Tư vấn chọn ô lệch tâm vuông cao cấp giá rẻ nhất

Ô lệch tâm vuông cao cấp được thiết kế mới mẻ mang đến cho không gian sự thoải mái độc đáo. Sử dụng ô lệch tâm giúp tạo ra không gian che chắn hoàn hảo, mang đến cảm giác thư giãn và thoải mái nhất cho người sử dụng. Dưới đây là một số thông tin tư vấn cách lựa chọn ô lệch tâm vuông mà chúng tôi đã tổng hợp.

  1. Ô lệch tâm vuông cao cấp, đẹp mắt

Chúng ta đều biết ô dù là sản phẩm có công dụng chính là che mưa, che nắng cho con người và đồ vật. Tuy nhiên, hiện nay công dụng của những chiếc ô đã không còn chỉ để che chắn mà còn có thể trang trí, tạo nên không gian sang trọng, cuốn hút hơn. Chính vì thế, nhu cầu sử dụng các loại ô dù cao cấp ngày càng cao.

Trong đó, ô lệch tâm vuông cao cấp và một sản phẩm được nhiều khách hàng chú ý hơn cả. Ô lệch tâm vuông được thiết kế mới mẻ hiện đại, theo kiểu dáng lệch tâm để tạo nên sự thuận tiện, rộng rãi và thoải mái hơn cho không gian sử dụng. Khác với những chiếc ô truyền thống, ô được thiết kế phần khung trụ không nằm ở tâm ô mà lệch tâm, độc đáo hơn.

chọn ô lệch tâm vuông

  1. Mua sử dụng ô lệch tâm vuông hiện đại cao cấp

– Sử dụng ô lệch tâm cho không gian nào?

Chúng ta có thể mua ô lệch tâm vuông để sử dụng cho nhiều không gian khác nhau:

+ Mua ô lệch tâm vuông cao cấp cho không gian hàng quán, đặc biệt là các quán cà phê sang trọng, cà phê sân vườn, sân thượng.

+ Sử dụng cho không gian thư giãn sân vườn của biệt thự, khu nghỉ dưỡng

+ Sử dụng cho khu hồ bơi ở các villa…

– Kích thước ô lệch tâm vuông phù hợp

Tùy theo mục đích cũng như nhu cầu sử dụng mà quý khách hàng có thể lựa chọn các kích thước ô lệch tâm vuông phù hợp nhằm đem lại nhiều tiện lợi nhất. Hiện nay trên thị trường có nhiều thiết kế ô dù lệch tâm với mẫu mã đa dạng, kích thước phong phú. Các bạn có thể tham khảo các kích thước như sau:

+ Ô dù lệch tâm kích thước 2m2

+ Ô dù lệch tâm kích thước 2m7

+ Ô dù lệch tâm kích thước 2m5

+ Ô cafe lệch tâm kích thước 2m

+ Ô dù lệch tâm kích thước 3m

+ Ô dù lệch tâm kích thước 3m2

+ Ô dù lệch tâm kích thước 3m7…

chọn ô lệch tâm vuông

Tham khảo: Dù che mưa nắng, Ô lệch tâm tròn

Tùy thuộc vào mục đích, không gian sử dụng mà bạn có thể lựa chọn kích thước, màu sắc, thiết kế ô dù ngoài trời sao cho phù hợp nhất. Để được tham khảo về các sản phẩm ô lệch tâm vuông cao cấp, các bạn có thể truy cập website: paloca.vn hoặc đến trực tiếp showroom của chúng tôi. Nhân viên của Hành Tinh Xanh sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm phù hợp và ưng ý nhất. Ngoài các sản phẩm về ô dù, chung tôi còn cung cấp các loại thiết bị khách sạn, thiết bị môi trường, giường phụ khách sạn, thiết bị giao thông,…cao cấp giá rẻ và uy tín nhất tại Việt Nam. Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ dưới đây:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Số 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7307 5955

Categories: Đời sốngTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955