Tác dụng của nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Nhựa là một phát minh tuyệt vời trong cuộc sống với ứng dụng rộng rãi trong mọi lĩnh vực từ sinh hoạt hàng ngày đến sản xuất, tiêu dùng. Đây có thể coi là một bước đột phá khi đưa nhựa vào sử dụng phổ biến hiện nay. Có rất nhiều loại nhựa khác nhau và lợi ích đem lại cũng hoàn toàn khác biệt. Bài viết sau sẽ chỉ ra những tác dụng của nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh trong cuộc sống ngày nay.

Tác dụng của nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Tác dụng của nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Hai loại nhựa này được ứng dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp thực phẩm, chế tạo bao bì, ống chất dẻo, ngành sản xuất chế tạo ô tô, điện tử, thiết bị y tế,..

Với nhựa nguyên sinh được dùng nhiều trong ngành công nghiệp: sản xuất bao bì thực phẩm, mũ bảo hiểm (chống va đập), sản xuất thùng rác nhựa, đồ chơi, thau, đồ khay nhựa, xô, ống dẫn nước,..

Nhựa tái sinh có giá thành rẻ hơn nên được dùng để sản xuất các mặt hàng có độ dai, bền bỉ như bao bì, túi, can nhựa, màn ống nhựa, đồ gia dụng, thùng rác nhựa,..

Như vậy có thể thấy nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh đều mang đến nhiều lợi ích trong cuộc sống với đa dạng ứng dụng khác nhau. Thông qua bài viết này hy vọng bạn đã biết lựa chọn đồ nhựa đúng mục đích, phù hợp nhất để luôn đảm bảo an toàn sức khỏe.

Tác dụng của nhựa nguyên sinh và nhựa tái sinh

Các mẫu thùng rác được sản xuất từ nhựa nguyên sinh:

  • Thùng rác nhựa 60l giá bao nhiêu
  • Thùng rác nhựa 120 lít
  • Mua thùng rác 240 lít
  • Giá thùng rác 660 lít

Công ty Cp Thương Mại & Dịch Vụ Hành Tinh Xanh tự hào là đơn vị số 1 tại Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp các loại thùng rác thương hiệu Paloca cao cấp trên toàn quốc, mọi sản phẩm do chúng tôi cung cấp đều có kiểm định về chất lượng, mẫu mã đẹp, đa dạng kiểu dáng và màu sắc. Quý khác có nhu cầu mua thùng rác thương hiệu Paloca các loại, vui lòng liên hệ 0981.228.766 (Miền bắc) – 0912.026.829 (Miền nam) để được tư vấn và báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rác nhựaTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955