Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả, đơn sinh đơn, gia tăng doanh số?

Với tốc độ phát triển chóng mặt của Facebook trong những năm gần đây đã khiến nền tảng này trở thành thị trường lý tưởng cho các nhà kinh doanh khai thác. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách tận dụng tiềm năng từ kênh online này. Vậy làm sao để quản lý fanpage hiệu quả?

Vậy nen quản lý fanpage như thế nào để đơn sinh đơn, gia tăng doanh số? Bài viết sau đây sẽ chỉ ra cho bạn những giải pháp hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Xây dựng nội dung hấp dẫn

Bước đầu tiên để bạn có thể thu hút khách hàng quan tâm và tương tác với fanpage của mình chính là cung cấp cho họ những nội dung hấp dẫn, có giá trị, đánh đúng nhu cầu mà họ đang mong muốn có được. Do đó, việc xây dựng và lên kế hoạch nội dung cụ thế sẽ giúp chúng ta xác định chính xác hướng đi cho page và có chiến lược cho từng bài viết.

Nguyên tắc quan trọng mà bạn không nên bỏ qua đó là 80-20. Cụ thể, chúng ta sẽ dành 80% nội dung trên fanpage để giới thiệu, quảng bá và tiếp thị cho sản phẩm, 20% còn lại sẽ dành cho các thông tin liên quan, kiến thức bổ ích hoặc bên thứ 3 liên quan đến sản phẩm,… Nhờ đó, khách hàng sẽ có cái nhìn toàn diện hơn về sản phẩm, tăng độ thân thiện và hữu ích cho page của bạn.

Đừng bỏ qua: Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả – Bí thuật kinh doanh của những ông hoàng nghìn đơn.

cach-quan-ly-fanpage

Xây dựng nội dung hấp dẫn

Tích cực tương tác với khách hàng

Tương tác của khách hàng là thứ vô cùng có giá trị, nó được xem như “cái chạm” đầu tiên của bạn với họ. Đây cũng là cơ sở để điều hướng khách hàng tới những hành động tiếp theo như tư vấn sản phẩm, mua hàng.,… Vì vậy, chúng ta không nên bỏ qua bất cứ tương tác nào, thay vào đó, cần khéo léo điều hướng và lôi kéo họ đến các bước gần hơn vói việc mua hàng.

Tốt nhất, hãy trả lời nhanh nhất có thể các comment – inbox của khách hàng. Sử dụng các ngôn từ đẹp, thân thiện để tạo cho người theo dõi page cảm giác gần gũi và từ đó, họ có xu hướng chú ý, lắng nghe và chia sẻ những nội dung mà bạn cung cấp hơn.

Có thể bạn quan tâm: Quản lý bình luận trên Fanpage – Cách tốt nhất để kiểm soát tương tác và cải thiện chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng.

Tích cực tương tác với khách hàng

Tích cực tương tác với khách hàng

Sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ quản lý fanpage

Đây được xem là giải pháp tối ưu nhất để bạn quản lý fanpage hiệu quả. Nó không chỉ giúp bạn theo dõi và kiểm soát toàn diện mọi hoạt động trên trang mà còn tiết kiệm tối đa thời gian và nhân lực xử lý. Và một trong những phần mềm tốt nhất hiện nay được hàng nghìn chủ shop tin dùng phải kế đến phần mềm quản lý fanpage Abit. Với các tính năng ưu việt của mình, Abit sẽ hỗ trợ bạn trong việc:

Phần mềm quản lý nhiều Fanpage. Cho phép kết nối, đồng bộ không giới hạn số lượng Fanpage Facebook.

• Cài đặt thiết lập linh hoạt trên tất cả page, từng page và từng post cụ thể.

• Hỗ trợ quản lý khách hàng, nhân viên, đơn hàng, sản phẩm, nhà cung cấp,…

• Kết nối với các đơn vị vận chuyển, theo dõi chặt chẽ quá trình vận đơn.

• Cung cấp hệ thống với 30+ các báo cáo đầy đủ, chi tiết, kịp thời.

• Tự động cập nhật dữ liệu và đồng bộ thông tin trên toàn hệ thống.

Tự động trả lời comment fanpage, inbox theo các kịch bản được thiết lập sẵn.

• Ẩn comment trên fanpage hoặc từng bài viết tránh tình trạng cướp khách.

• Tạo đơn hàng tự động, quản lý tập trung đơn hàng trên tất cả các kênh.

• Cho phép quản lý từ xa thông qua các thiết bị di động, máy tính bảng.

Ngoài ra còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác.

Sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ quản lý fanpage

Sử dụng công cụ, phần mềm hỗ trợ quản lý fanpage

Trên đây là những cách làm sao để quản lý fanpage hiệu quả mà chúng ta không nên bỏ qua. Hy vọng rằng thông tin mà bài viết cung cấp thực sự hữu ích cho hoạt động kinh doanh của bạn. Chúc các bạn thành công.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955