Ẩn bình luận trên page – Cách tránh đối thủ cướp khách hoàn hảo nhất

Bạn đầu tư lượng lớn ngân sách vào các chiến dịch tiếp thị, quảng cáo trên Facebook để thu hút sự chú ý và tìm kiếm khách hàng, thế nhưng cuối cùng lại bị đối thủ lợi dụng và cướp khách. Để chấm dứt tình trạng này, thì ẩn bình luận trên page chính là giải pháp hoàn hảo nhất cho nhà kinh doanh.

 Ẩn bình luận trên page là gì?

Ẩn bình luận trên Facebook là thủ thuật giúp bạn “giấu” đi những bình luận mà khách hàng để lại trong bài viết. Đồng nghĩa với việc chỉ bạn mới có thể nhìn thấy chúng và tương tác lại, còn những người khác chỉ có thể xem được số lượng tương tác mà hoàn toàn không biết được nội dung comment là gì.

Đây là phương án được rất nhiều chủ shop online tin dùng. Bởi nếu chỉ chú trọng vào đầu tư cho quảng cáo hoặc các chiến dịch tiếp thị mà không ngăn chặn rủi ro tiềm ẩn từ các thủ thuật cướp khách, để rò rỉ thông tin khách hàng thì sẽ gây bất lợi và uổng phí công sức đã bỏ ra.

Đừng bỏ qua: Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả cho người mới bắt đầu kinh doanh trên Facebook.

Phần mềm ẩn bình luận trên page tốt nhất

Chỉ với vài thao tác search đơn giản, Google có thể trả về cho bạn hàng trăm kết quả về phần mềm ẩn comment. Tuy nhiên, để tìm được một “cái tên” thực sự ưu việt và phù hợp với hoạt động kinh doanh của bạn thì không phải chuyện dễ. Vậy nên, bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn giải pháp được nhiều người tin dùng nhất hiện nay là phần mềm ẩn bình luận Abit. Với các tính năng ưu việt, Abit có thể hỗ trợ toàn diện cho người dùng trong việc:

• Linh động trong việc thiết lập, cho phép ẩn toàn bộ comment trên tất cả page, từng page, thậm chí là trên từng post.

• Cho phép quản lý cùng lúc không giới hạn số lượng fanpage trên một giao diện duy nhất.

• Tự động trả lời bình luận của khách hàng theo kịch bản được thiết lập sẵn.

• Có khả năng phân biệt bình luận có chứa số điện thoại hoặc từ khoá (do người dùng chọn) để điều hướng khách hàng vào hộp chat. Qua đó tư vấn và chốt đơn dễ dàng hơn.

• Cung cấp các công cụ giúp bạn dễ dàng phân loại, tìm kiếm, lọc comment,…

Ngoài ra còn rất nhiều tiện ích khác giúp bạn khai thác triệt để tiềm năng kinh doanh trên Facebook.

Bật mí cho bạn: Phần mềm quản lý nhiều fanpage giúp tiết kiệm đến 80% thời gian và nhân lực cho việc kiểm soát và bán hàng trên Facebook.

Phần mềm ẩn comment Facebook tốt nhất

Phần mềm ẩn comment Facebook tốt nhất

Cách ẩn bình luận trên Fanpage với phần mềm ẩn comment Facebook Abit

Để ẩn bình luận trên fanpage bạn có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau đây:

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Abit

Nếu chưa có tài khoản, bạn có thể ĐĂNG KÍ DÙNG THỬ miễn phí để trải nghiệm tất cả tính năng ưu việt của phần mềm. Sau khi đăng ký xong, bạn chỉ cần đăng nhập là đã có thể thao tác bình thường.

Bước 2: Kết nối Fanpage

Tại giao diện chính, bạn chọn vào mục “Kết nối đa kênh” ở phía góc trái. Chọn tiếp “Kết nối Fanpage” để đồng bộ với những Fanpage đang quản lý.

Cách ẩn comment trên Facebook với phần mềm Abit

Cách ẩn comment trên Facebook với phần mềm Abit

Click vào phần “Kết nối Fanpage”, khung cấp quyền cho Fanpage sẽ hiện lên gồm danh sách tất cả các trang bạn đang quản lý. Tiếp đến, chọn những trang muốn quản lý trên phần mềm bằng cách click vào “Thêm page”.

Thêm Fanpage trên phần mềm Abit

Thêm Fanpage trên phần mềm Abit

Bước 3: Cài đặt ẩn comment

Sau khi thêm Fanpage, danh sách fanpage được thêm sẽ hiện trên giao diện tại mục “Kết nối Fanpage”. Bạn có thể cài đặt ẩn bình luận bằng cách click vào ô “Sửa” tương ứng với từng page.

Cài đặt ẩn comment với phần mềm quản lý bán hàng Abit

Cài đặt ẩn comment với phần mềm quản lý bán hàng Abit

Tại phần “Cấu hình trang” bạn nhấp vào “Ẩn comment”. Lúc này, hệ thống sẽ cung cấp các tuỳ chọn: Ẩn tất cả comment, Không ẩn comment, Ẩn comment có số. Bạn chọn vào “Ẩn tất cả comment” sau đó “Lưu thay đổi” là hoàn thành xong việc cài đặt.

Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage

Hướng dẫn cách ẩn comment Fanpage

Ngoài ra, chúng ta cũng có thể ẩn bình luận trên page đối với từng bài post bằng cách chọn vào mục “Cấu hình” ở mỗi bài post trong phần “Cấu hình bài đăng”.

Ẩn bình luận cho từng post

Ẩn bình luận cho từng post

Cuối cùng click vào tùy chọn “Ẩn tất cả comment” và “Lưu thay đổi” là hoàn thành thao tác.

Cách ẩn bình luận trong từng bài đăng

Cách ẩn bình luận trong từng bài đăng

Đừng bỏ lỡ: Cách phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn – giải pháp toàn diện giúp nâng cao chất lượng dịch  chăm sóc khách hàng.

Như vậy, chúng ta vừa cùng tìm hiểu xong cách ẩn bình luận trên page hiệu quả với phần mềm Abit.  vọng rằng với giải pháp mà bài viết cung cấp có thể giúp bạn kinh doanh hiệu quả hơn. Chúc các bạn thành công.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , , , , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955