Tự động trả lời comment fanpage – Chiến lược kinh doanh hoàn hảo

Nếu đang khai thác Facebook và muốn bán hàng hiệu quả, thì giải pháp được chia sẻ sau đây được xem như một phần không thể thiếu trong chiến lược kinh doanh của bạn. Đó chính là cách tự động trả lời comment fanpage, giúp quản lý tương tác và cải thiện chất lượng dịch vụ, chăm sóc khách hàng toàn diện.

Lợi ích của việc tự động trả lời comment fanpage

Tương tác là một trong những yếu tố quan trọng tác động trực tiếp đến hiệu quả kinh doanh trên Facebook. Cho bạn biết, chương trình tiếp thị, chiến dịch quảng cáo của mình có thực sự thu hút khách hàng hay không. Tuy nhiên, khi lượng comment quá nhiều lại dẫn đến một vấn đề khiến nhiều người phải đau đầu. Đó là tình trạng quá tải, với hàng ngàn câu hỏi và yêu cầu đặt ra, thì mình bạn không thể ngồi trả lời hết được. Trong khi đó, khách hàng luôn muốn nhận được phản hồi nhanh nhất. Vì vậy, một giải pháp có khả năng tự động trả lời comment trên fanpage chính là thứ bạn cần nhất lúc này. Nhằm hỗ trợ bạn trong việc:

• Giúp tiết kiệm thời gian, công sức cho việc xử lý tương tác trên fanpage. Thay vì phải thực hiện các thao tác thủ công, giờ đây bạn sẽ sở hữu một hệ thống hoạt động hoàn toàn tự động theo các cài đặt đã được thiết lập từ trước.

• Giúp nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng. Phản hồi nhanh, đồng nghĩa với việc đáp ứng kịp thời nhu cầu, giải đáp ngay các thắc mắc, yêu cầu của khách hàng. Cho thấy sự chuyên nghiệp cũng như những cách làm việc nghiêm túc của cửa hàng.

• Làm khách hàng hài lòng . Khi nhận được phản hồi ngay lập tức, khách hàng sẽ có trải nghiệm tốt hơn trong khi mua sắm tại gian hàng của bạn. Nhờ đó lấy được lòng tin, cũng như tăng khả năng biến họ trở thành khách hàng trung thành.

• Loại bỏ các sai sót, nhầm lẫn, rủi ro trong kinh doanh. Nếu xử lý tương tác theo cách thủ công, việc bỏ sót, nhầm lẫn, sai thông tin, quên tương tác là khó tránh khỏi. Tuy nhiên, với giải pháp tự động trả lời bình luận, bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mọi comment đều được xử lý chính xác và kịp thời.

• Dễ dàng quản lý, tìm kiếm, phân loại comment nhờ bộ lọc thông minh.

Ngoài ra, còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác, giúp công việc kinh doanh của bạn trên Facebook chuyên nghiệp và hiệu quả hơn.

Click xem ngay: Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả giúp bùng nổ doanh số, gia tăng lợi nhuận nhanh nhất?

Vai trò của việc tự động trả lời comment fanpage

Vai trò của việc tự động trả lời comment fanpage

Cách tự động trả lời comment trên Facebook hiệu quả nhất

Nếu bạn cần một giải pháp cung cấp các tính năng trả lời comment trên fanpage tự động thì không thể bỏ qua phần mềm quản lý fanpage Abit. Đây không chỉ là công cụ giúp xử lý nhanh-gọn-chính xác tất cả các tương tác mà còn được tích hợp rất nhiều tiện ích hỗ trợ toàn diện cho hoạt động kinh doanh của bạn. Chỉ với vài thao tác đơn giản, chúng ta đã có thể thiết lập xong cấu hình trả lời tự động đối với tất cả các fanpage, từng fanpage, thậm chí là từng post riêng biệt. Cụ thể:

Đầu tiên, chúng ta cần có tài khoản trên Abitmes (phân hệ nhỏ của phần mềm Abit). Để tạo tài khoản, bạn có thể đăng ký hoàn toàn miễn phí TẠI ĐÂY.

Tại giao diện chính của Abit, bạn chọn mục “Kết nối đa kênh”. Chọn tiếp “Kết nối Fanpage” để thêm các fanpage muốn quản lý lên phần mềm. Tiếp đến, nhấp vào button “Kết nối Fanpage”, danh sách các Fanpage đang quản trị sẽ xuất hiện. Bạn click vào “Fanpage Facebook” và kết nối với Abit. Như vậy, bạn đã có thể bắt đầu thiết lập cấu hình tự động trả lời comment Facebook trên Abit.

Kết nối Fanpage với phần mềm quản lý Abit

Kết nối Fanpage với phần mềm quản lý Abit

Cách cài đặt cấu hình trả lời tự động cho tất cả Fanpage

Bước 1: Ngay tại giao diện chính của Abitmes, chọn mục “Cài đặt” để thiết lập cấu hình.

Sử dụng Abitmes để cài đặt cấu hình trả lời tự động

Sử dụng Abitmes để cài đặt cấu hình trả lời tự động

Bước 2: Tại phần “Cài đặt”, bạn chọn “Tất cả các page“. Hộp thoại “Cài đặt cấu hình tự động cho tất cả các Fanpage” hiện ra. Bạn có thể thêm các câu trả lời tự động cho bình luận và tin nhắn có và không có số điện thoại. Hoặc sau khi thêm câu trả lời, nhấp “đồng bộ sang inbox” nội dung sẽ được copy sang phần inbox ngay lập tức.

Cách thêm câu trả lời tự động trên Abitmes

Cách thêm câu trả lời tự động trên Abitmes

Ngoài ra, bạn còn có thể chọn khung giờ tự động trả lời bình luận Facebook thông qua cài đặt thời gian bắt đầu và thời gian kết thúc. Cuối cùng click vào mục “Nhắn tin khách” và “Lưu cấu hình” là hoàn thành.

Đừng bỏ qua: Bảo vệ thông tin khách hàng, tránh bị đối thủ cướp khách với phần mềm ẩn comment Fanpage ưu việt nhất.

Cài đặt thời gian trả lời

Cài đặt thời gian trả lời

Cách cài đặt cấu hình trả lời tự động cho từng Fanpage

Bước 1: Thực hiện tương tự với bước 1 của cách cài đặt cho tất cả Fanpage.

Bước 2: Nhấp vào “Từng page & từng post”. Danh sách các Fanpage sẽ hiện lên, bạn chọn vào biểu tượng cài đặt tương ứng với Fanpage muốn thiết lập.

Cách cài đặt tin nhắn cho từng Fanpage

Cách cài đặt tin nhắn cho từng Fanpage

Bước 3: Bạn điền các kịch bản trả lời vào các ô tương ứng (Gồm: tự động trả lời bình luận fanpage Facebook khi có số điện thoại, không có số điện thoại). Ngoài ra, Abit còn có khả năng thiết lập tạo đơn tự động, kiểu trả lời tự động và ẩn comment. Sau cùng, bạn nhấp vào “Lưu thay đổi” là xong.

Lưu ý: Nếu muốn thêm kịch bản trả lời, bạn click vào biểu tượng dấu cộng màu xanh. Tốt nhất là nên thêm nhiều câu trả lời để tạo sự khác biệt cho khách hàng và tránh bị Facebook đánh giá là spam.

Bạn có biết: Phản hồi bình luận của khách hàng bằng tin nhắn là cách chốt đơn nhanh và hiệu quả nhất.

Cài đặt cấu hình trả lời tự động cho từng Fanpage

Cài đặt cấu hình trả lời tự động cho từng Fanpage

Cách cài đặt cấu hình trả lời tự động cho từng bài viết

Bước 1 +2: Thực hiện bước 1 và 2 tương tự như khi cài đặt cấu hình trả lời cho từng Fanpage.

Bước 3: Tại mục “Cài đặt từng bài đăng-album” bạn chọn “Bài đăng Fanpage“. Hệ thống sẽ hiển thị danh sách tất cả các bài đăng theo thời gian. Click vào biểu tượng cài đặt để thiết lập câu trả lời đối với bài viết mong muốn.

Cách cài đặt Abitmes để trả lời tin nhắn - bình luận tự động

Cách cài đặt Abitmes để trả lời tin nhắn – bình luận tự động

Bước 4: Cửa sổ “Cấu hình bình luận – nhắn tin tự động cho bài đăng” hiện ra, bạn có thể thiết lập các câu trả lời cho tin nhắn và bình luận trong các trường hợp có số điện thoại và không có số điện thoại. Chọn mục “Thêm câu trả lời” để thêm nhiều kịch bản trả lời khác. Cuối cùng nhấp vào “Lưu cấu hình” là hoàn tất.

Click xem ngay: Phần mềm quản lý bình luận Fanpage – Người trợ thủ ảo đắc lực giúp kiểm soát toàn bộ tương tác trên Facebook.

Cách sử dụng Abitmes để trả lời tự động

Cách sử dụng Abitmes để trả lời tự động

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu về vai trò cũng như cách tự động trả lời comment fanpage hiệu quả và chuyên nghiệp nhất. Chỉ sau vài thao tác đơn giản, việc chăm sóc và tư vấn cho khách hàng đã trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Chúc các bạn thành công!

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955