Cách quản lý fanpage hiệu quả mà cao thủ bán hàng đang sử dụng

Thực trạng kinh doanh trên Facebook ngày càng khốc liệt, vì vậy để chạy đua với các đối thủ thì các đơn vị kinh doanh cần có cách quản lý fanpage hiệu quả. Bài viết hôm nay sẽ giới thiệu cho bạn một công cụ quản lý cực kỳ hữu ích mà nhiều đơn vị kinh doanh đang áp dụng thành công hiện nay.

Khó khăn khi quản lý fanpage

Facebook đang là mảnh đất màu mỡ cho nhiều người mong muốn kiếm được lợi nhuận cao từ việc kinh doanh. Do vậy bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều đối thủ cạnh tranh. Chỉ dừng lại ở việc tạo kênh bán hàng trên fanpage thôi thì không đủ. Mà bên cạnh đó, bạn cần biết cách quản lý fanpage hiệu quả nhất. Vậy làm sao để thu hút nhiều khách hàng đến mua sản phẩm của mình? Càng có nhiều lượt xem, lượt tìm kiếm, tương tác thì gian hàng online của bạn càng nổi tiếng. Cơ hội tiếp cận khách hàng, bán được hàng,lên được đơn cũng tăng theo cấp số nhân.

Tuy nhiên, bước đầu trong quá trình quản lý fanpage, đơn vị kinh doanh nào cũng sẽ gặp những khó khăn nhất định. Chẳng hạn như bạn muốn lập nhiều trang để tiếp cận nhiều khách hàng hơn. Nhưng để quản lý được hết tương tác, tin nhắn, comment hay đơn hàng lại là nhiệm vụ không hề dễ dàng. Hoặc vì sao fanpage đã được lâp ra khá lâu nhưng lượng tương tác không cao. Dĩ nhiên lợi nhuận từ các kênh này gần như không có. Thậm chí có một số fanpage có lượt like, follow lớn nhưng lại không giữ được chân khách hàng.

Có thể bạn quan tâm: Chăm sóc khách hàng toàn diện với giải pháp tự động trả lời comment Facebook.

Khó khăn khi quản lý fanpage

Khó khăn khi quản lý fanpage

Sử dụng một công cụ quản lý fanpage

Trong thời đại 4.0, việc ứng dụng thành tựu công nghệ thông tin vào kinh doanh là vô cùng cần thiết. Trong đó có việc sử dụng phần mềm quản lý fanpage là một giải pháp mang lại hiệu quả bất ngờ so với việc kiểm soát thủ công thông thường, hoặc dùng công cụ có sẵn được Facebook cung cấp. Nổi bật nhất phải kể đến phần mềm quản lý bán hàng Abit với những tính năng ưu việt, cho phép người dùng kiểm soát và điều hành mọi hoạt động trên fanpage một cách toàn diện nhất.

Abit sẽ đóng vai trò như “trợ lý ảo” thực hiện cập nhật và báo cáo tình hình kinh doanh trên fanpage liên tục. Nó có thể thực hiện nhanh chóng – chính xác – hiệu quả khối lượng công việc của nhiều nhân viên cùng lúc. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là kết nối thẳng fanpage với Abit để thao tác trên một giao diện. Sau đó tất cả thông tin quan trọng nhất của fanpage kinh doanh như thông tin đơn hàng, tương tác, khách hàng, vận đơn, báo cáo, kho hàng,.. đều được đồng bộ ngay trên phần mềm. Thậm chí ngay cả khi bạn không có mặt tại cửa hàng vẫn kiểm soát tốt tình hình kinh doanh.

Sử dụng một công cụ quản lý fanpage 

Sử dụng một công cụ quản lý fanpage

Tính năng quản lý fanpage ưu việt của Abit

Khi kết nối fanpage với phần mềm Abit việc quản lý kênh bán hàng Facebook sẽ dễ dàng hơn. Bởi Abit có khả năng:

+ Đồng bộ và quản lý tập trung không giới hạn số lượng fanpage.

+ Tự động tạo đơn từ comment – inbox của khách hàng.

+ Tự động ẩn comment để tránh đối thủ cướp khách.

+ Tự động trả lời comment, inbox của khách hàng theo mẫu câu được thiết lập sẵn.

+ Hẹn giờ gửi tin nhắn nhanh khi không có người trực page.

+ Cho phép lọc hội thoại để thực hiện công việc quản lý cho hiệu quả. Cung cấp bộ nhãn dán để thuận tiện cho việc tìm kiếm hội thoại khi cần thiết.

+ Tự động chia đơn cho nhân viên sales theo vòng, theo đối tượng,… để giảm tải áp lực công việc.

+ Kết nối vận chuyển, theo sát tiến trình vận đơn.

+ Quản lý kho toàn diện và chính xác.

+ Cung cấp hệ thống báo cáo chi tiết: Báo cáo đa kênh, hiệu quả hoạt động của fanpage, các chiến dịch quảng cáo, doanh thu lỗ lãi, hiệu suất làm việc của nhân viên, báo cáo hàng bán chạy,…

Ngoài ra còn rất nhiều tính năng tuyệt vời khác.

Tính năng quản lý fanpage ưu việt của Abit

Tính năng quản lý fanpage ưu việt của Abit

Đặc biệt hơn, chỉ từ 100.000 VNĐ/ tháng là bạn đã sở hữu ngay một trợ lý ảo thông minh. Không chỉ là cách quản lý fanpage hiệu quả mà Abit còn là người trợ lý toàn diện cho hoạt động kinh doanh của bạn. Hãy bấm đăng ký TẠI ĐÂY để trải nghiệm toàn bộ tính năng của phần mềm trong 15 ngày miễn phí. Hoặc gọi trực tiếp theo số 024.6674.8888 để biết thông tin chi tiết nhất. Chúc bạn thành công!

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955