Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang chuyên nghiệp nhất

Shop thời trang của bạn đang hoạt động không tốt, thường xuyên gặp những vấn đề về kho hàng, xử lý đơn, vận chuyển, doanh thu,… Đã đến lúc bạn nên thay đổi phương thức quản lý cũ bằng số sách cồng kềnh hoặc file Excel lạc hậu rồi. Lột xác ngay tư duy kinh doanh và gia tăng doanh số với Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Abit.

Ưu điểm của phần mềm quản lý cửa hàng thời trang Abit

Phần mềm quản lý cửa hàng thời trang hỗ trợ quản lý sản phẩm khoa học

Bạn cũng biết khối lượng sản phẩm thời trang rất đa dạng, nhiều mẫu mã, kiểu dáng, size số,..  Các mặt hàng từ quần jean, áo sơ mi, váy nữ cho đến phụ kiện đi kèm như giày dép, hoa tai, vòng… Việc kiểm soát số lượng hàng hóa không cẩn thận sẽ dẫn đến sai lệch, nhầm lẫn giữa các nhóm sản phẩm. Có đôi khi khách hỏi không biết còn hàng hay hết, dẫn tới tình trạng tồn nhiều, sản phẩm lỗi mốt.

Sử dụng phần mềm quản lý bán hàng online sẽ khắc phục được tình trạng trên. Cụ thể, nó sẽ lưu dữ liệu không giới hạn cho hàng ngàn sản phẩm. Đồng thời chia thành từng nhóm, từng danh mục thuận tiện cho việc kiểm kho và bán hàng.

Khi cần tìm kiếm bạn chỉ cần nhập tên hoặc quét mã vạch. Phần mềm sẽ tự hiển thị tình trạng tồn kho kèm theo các thông tin chi tiết về giá bán, khối lượng, nhà cung cấp, chi nhánh,.. Hỗ trợ nhanh chóng khi chủ shop nhận được yêu cầu tư vấn từ khách hàng.

Phần mềm quản lý cửa hàng bán quần áo

Phần mềm quản lý cửa hàng bán quần áo

Hỗ trợ thanh toán nhanh chóng, chính xác

Cửa hàng quần áo thường là nơi mọi người bỏ rất nhiều thời gian lựa đồ. Vì thế họ sẽ mong muốn không phải chờ đợi, xếp hàng khi thanh toán nữa. Nếu như bạn ghi đơn và tính tiền bằng tay thì khả năng sai sót cao. Nhưng chỉ cần một Phần mềm quản lý bán hàng miễn phí thì chỉ mất 10-15 giây cho 1 đơn mà thôi.

Chủ cửa hàng chỉ cần đăng nhập, gắn mã sản phẩm và sử dụng thiết bị quét mã vạch. Sau đó nhập số lượng mua, Abit sẽ tự động cho ra tổng hóa đơn, tiền thừa, chiết khấu, thuế, khuyến mãi,.. Đảm bảo thanh toán chính xác, không nhầm lẫn cho tính toán. Đồng thời data khách hàng và lịch sử giao dịch sẽ được lưu tự động. Đảm bảo cho việc áp dụng remarketing, chăm sóc khách hàng, event sinh nhật, khuyến mại đều thuận lợi.

Quản lý tồn kho – Giảm tối đa thất thoát, gian lận

Với vai trò là chủ của shop thời trang, bạn thường xuyên lo lắng việc thất thoát hàng hóa vì rất nhiều lý do. Hàng hóa chính là tài sản lưu động. Vậy nên việc quản lý kho hàng không tốt luôn dẫn đến mất mát, thậm chí làm cửa hàng thua lỗ. Phần mềm quản lý kho sẽ giúp bạn tổ chức hàng hóa khoa học. và báo cáo được lượng tồn kho cũng như hàng hóa bán được vào mọi thời điểm. Bạn sẽ không còn lo lắng thất thoát hàng nữa.

Chỉ cần phân nhóm, gắn mã sản phẩm và sử dụng thiết bị quét mã vạch là toàn bộ sản phẩm sẽ tự động cập số lượng tồn, lượng hàng bán ra, kiểm kê hàng tồn kho và tính toán lập báo cáo. Qua đó có kế hoạch bổ sung sản phẩm đáp ứng kịp thời nhu cầu thời trang. Đồng thời cắt giảm chi phí tồn kho và tránh tình trạng hết hàng tồn kho.

Quản lý tồn kho

Quản lý tồn kho

Phần mềm quản lý cửa hàng sẽ quản lý chặt chẽ doanh thu

Số lượng hàng hóa của từng cửa hàng, chi nhánh, điểm bán sẽ được thống kê chi tiết và chính xác trên phần mềm dưới dạng số liệu, biểu đồ trực quan để người dùng dễ dàng so sánh. Đồng thời còn đưa ra các báo cáo theo ngày, tuần, tháng, quý hoặc bất cứ khoảng thời gian cụ thể nào.

Bạn không cần phải đau đầu với các file excel phức tạp hay những con số rối rắm. Mọi báo cáo về doanh thu, doanh số từng nhân viên, công nợ khách hàng, nhà cung cấp, sản phẩm bán chạy,… đều được phần mềm cung cấp chi tiết. Dù bạn ngồi một chỗ vẫn có thể nắm bắt chính xác tình hình của cửa hàng. Nhờ đó mà có cái nhìn bao quát và kịp thời hiệu quả kinh doanh. Biết được khâu nào chưa tốt để đưa ra các giải pháp điều chỉnh phù hợp.

Báo cáo doanh thu bán hàng

Báo cáo doanh thu bán hàng

Phần mềm quản lý shop bán hàng trên điện thoại

  • Giúp đưa ra những quyết định nhanh và chính xác dựa trên hệ thống các báo cáo từ App quản lý bán hàng
  • Giúp tăng khả năng kiểm soát các hoạt động giao dịch của các cửa hàng thời trang không cần có mặt ở cửa hàng thông qua laptop, điện thoại, iphone, ipad, máy tính bảng, …
  • Dữ liệu đồng bộ liên tục ngay trên điện thoại của bạn mọi lúc mọi nơi. Bạn không cần có mặt ở shop mà vẫn quản lý dễ dàng shop thời trang của mình.

Kết nối và quản lý vận chuyển

Chỉ với vài click chuột, bạn đã đẩy hàng trăm, thậm chí là hàng ngàn vận đơn cho các đơn vị vận chuyển. Đặc biệt, Abit hiện đang là đối tác của những đơn vị vận chuyển hàng đầu hiện nay. Phải kể đến như: Vnpost, Viettelpost, GHTK, GHN, SuperShip, J&T Express. Người dùng chỉ cần tích chọn các đơn hàng để xác nhận và chờ nhân viên bưu cục sang lấy hàng. Sau đó đơn hàng sẽ được cập nhật tự động trạng thái từ các đơn vị vận chuyển trả về trên phần mềm. Inbox tiến trình vận đơn, nhắc khách theo trạng thái đơn vị vận chuyển trả về. Nhờ đó mà giảm đáng kể tỉ lệ hàng hoàn.

Phần mềm quản lý Abit

Phần mềm quản lý Abit

Mua phần mềm quản lý bán hàng quần áo ở đâu?

Đọc thêm: Review phần mềm quản lý bán hàng

Phần mềm Abit đang cung cấp gói dùng thử hoàn toàn miễn phí với đầy đủ mọi tính năng trong vòng 15 ngày. Để dùng thử và nhận tư vấn phần mềm quản lý bán hàng của nhân viên hỗ trợ click đường dẫn phía dưới bài viết.

Chúng ta vừa cùng nhau review phần mềm quản lý bán hàng Abit. Hy vọng rằng bài viết đã mang lại những thông tin thực sự hữu ích cho bạn. Chúc các bạn thành công với công việc kinh doanh của mình.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955