Tác dụng của túi giặt là khách sạn

Tác dụng của túi giặt là không chỉ dừng lại ở việc đáp ứng nhu cầu giặt quần áo của du khách. Sản phẩm này cũng nằm trong bộ đồ dùng 1 lần trong khách sạn. Chính vì vậy túi giặt là khách sạn còn có rất nhiều công dụng khác nhau.

Tác dụng của túi giặt là khách sạn

Túi giặt là nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn

Túi giặt là khách sạn còn được xem là yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến đánh giá của khách hàng về chất lượng dịch vụ của khách sạn. Những khách sạn bình dân có thể không sử dụng túi giặt là, tuy nhiên đối với những khách sạn cao cấp thì sản phẩm này không thể thiếu.

Túi giặt sẽ giúp khách sạn đáp ứng tối đa nhu cầu của mọi khách hàng, từ đó đem lại cái nhìn tốt cho khách sạn. Bên cạnh đó, khi sử dụng túi giặt có in logo của khách sạn, việc quảng bá thương hiệu sẽ trở nên hiệu quả hơn. Hình ảnh khách sạn trong tâm trí khách hàng cũng trở nên chuyên nghiệp và cao cấp hơn.

Tác dụng của túi giặt là khách sạn

Quảng bá hình ảnh khách sạn

Bên cạnh đó, khi khách hàng sử dụng túi giặt là tại khách sạn, sau khi ra về họ sẽ có thói quen đem túi giặt để đựng những đồ dùng cá nhân hoặc những quần áo chưa giặt để tách biệt với những đồ dùng khác. Như vậy, hình ảnh thương hiệu của khách sạn không chỉ dừng lại ở một du khách mà còn có thể tiếp cận được nhiều hơn như người thân, bạn bè của du khách đã lưu trú.

Trên đây là những tác dụng của túi giặt là khách sạn mà không phải ai cũng biết, hy vọng những thông tin trên sẽ giúp cho chủ khách sạn hiểu rõ hơn về công dụng của sản phẩm túi giặt là khách sạn này. Để trang bị túi giặt là và các loại đồ amenities khách sạn, quý khách hàng có thể liên hệ ngay với Poliva. Poliva chuyên cung cấp các bộ amenities cho khách sạn như: bàn chải đánh răng khách sạn, xà bông khách sạn, dầu gội khách sạn…với giá thành cạnh tranh, chất lượng đảm bảo nhất thị trường hiện nay.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955