Làm sao nhận biết được xe đẩy dọn phòng khách sạn phù hợp?

Xe đẩy dọn phòng khách sạn hiện đang mang lại rất nhiều lợi ích cho công việc dọn dẹp buồng phòng. Tuy nhiên bạn vẫn chưa biết cách chọn sản phẩm chất lượng và phù hợp. Hãy tìm ra câu trả lời chính xác trong bài viết sau.

Chọn xe đẩy dọn phòng khách sạn phù hợp với quy mô khách sạn

Đây là một trong những tiêu chí bạn có thể dựa vào để chọn lựa sản phẩm xe đẩy dọn phòng khách sạn phù hợp. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm xe dọn phòng với kiểu dáng, mẫu mã, kích thước khác nhau. Tuy nhiên tùy thuộc vào quy mô mà bạn có thể chọn được một sản phẩm phù hợp.

Chẳng hạn đối với những khách sạn có quy mô nhỏ thì những mẫu sản phẩm kích thước nhỏ, có  một túi vải bạt sẽ phù hợp. Chọn sản phẩm này khách sạn vẫn phục vụ được nhu cầu dọn dẹp phòng của mình. Đồng thời khách sạn không cần phải tốn quá nhiều chi phí đầu tư ban đầu.

Còn đối với những khách sạn có quy mô lớn, cần phục vụ nhiều khách hàng thì sản phẩm có kích thước lớn sẽ phù hợp. Những chiếc xe đẩy dọn phòng này có thiết kế nhiều ngăn tiện dụng cho công việc sắp xếp đồ dùng, dụng cụ dọn phòng. Chọn được sản phẩm phù hơp với quy mô phục vụ khách sạn sẽ có thể nâng cao chất lượng buồng phòng. Đồng thời những chiếc xe này cũng sẽ là công cụ đắc lực cho nhân viên buồng phòng.

Xe đẩy dọn phòng khách sạn phù hợp với quy mô là sự lựa chọn hàng đầu

Xe đẩy dọn phòng khách sạn phù hợp với quy mô là sự lựa chọn hàng đầu

Chọn những sản phẩm thuận lợi cho công việc vệ sinh buồng phòng

Xe đẩy dọn phòng khách sạn được sử dụng với mục đích dọn dẹp buồng phòng. Chính vì thế chọn những sản phẩm thuận tiện cho công việc này là điều ưu tiên nhất. Để chọn những được những sản phẩm phù hợp bạn  hãy chú ý những điều sau:

+ Toàn bộ sản phẩm được làm bằng chất liệu chắc chắn. Thiết kế này sẽ giúp bạn có thể chứa được nhiều đồ dùng, dụng cụ phục vụ cho công việc dọn dẹp buồng phòng hơn. Đồng thời những sản phẩm xe được làm chất liệu cao cấp cũng có độ bền lâu dài hơn. Khách sạn sẽ không tốn quá nhiều chi phí cho việc bảo dưỡng, sửa chữa hay thay mới.

+ Thiết kế xe có nhiều ngăn giúp sắp xếp đồ dùng, dụng cụ dễ dàng hơn.

+ Xe trang bị 1 hoặc 2 túi đựng đồ bẩn bên hông xe giúp cho công việc thu gom đồ dơ dễ dàng hơn.

+ Hệ thống bánh xe linh hoạt giúp nhân viên buồng phòng không phải vất vả trong quá trình làm việc.

Hãy chọn những sản phẩm thích hợp cho công việc dọn vệ sinh

Hãy chọn những sản phẩm thích hợp cho công việc dọn vệ sinh

Thiết kế đảm bảo tính thẩm mỹ cao

Chắc chắn khách sạn nào cũng mong muốn gây ấn tượng tốt với khách hàng. Chính vì thế chọn một sản phẩm có tính thẩm mỹ cao cũng là điều bạn cần quan tâm. Bạn có thể chọn những sản phẩm có màu sắc, thiết kế phù hợp với phong cách của khách sạn. Thêm vào đó hãy chú ý đến những mối ghép nối của sản phẩm xem có được đánh bóng đẹp mắt hay không?

Xem thêm: Báo giá xe giặt là

Chọn sản phẩm từ địa chỉ cung cấp uy tín

Bạn có thể dễ dàng chọn được một sản phẩm phù hợp với khách sạn của mình trên thị trường. Tuy nhiên để có được sản phẩm chất lượng thì tìm kiếm một địa chỉ cung cấp sản phẩm uy tín là điều cần thiết. Công ty cổ phần TMDV Hành Tinh Xanh chính là một trong những đối tác tin cậy của rất nhiều khách sạn.

Những sản phẩm do Hành Tinh Xanh cung cấp được nhập khẩu trực tiếp từ những thương hiệu uy tín. Chính vì thế chất lượng luôn được đảm bảo tốt nhất. Và vì được nhập trực tiếp, không qua khâu trung gian nào nên sản phẩm được bán với giá rất hợp lý. Cùng với đó Hành Tinh Xanh còn có chế độ giao hàng nhanh, bảo hành lâu dài cho khách hàng.

Chọn một sản phẩm từ địa chỉ uy tín như Hành Tinh Xanh chắc chắn sẽ giúp khách sạn của bạn nâng cao được chất lượng buồng phòng và giảm bớt sự vất vả cho nhân viên buồng phòng.

Chọn xe đẩy dọn phòng khách sạn từ địa chỉ cung cấp uy tín

Chọn xe đẩy dọn phòng khách sạn từ địa chỉ cung cấp uy tín

Trên đây là những tiêu chí giúp bạn có thể chọn được xe đẩy dọn phòng khách sạn chất lượng và phù hợp. Liên hệ ngay với công ty Hành Tinh Xanh để có được sản phẩm chất lượng, giá cả hợp lý.

Xem thêm: Kệ để báo bằng inox

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955