Sofa bed là gì ? Công năng chính sofa giường đa năng

Rất nhiều người đang có câu hỏi không biết sofa bed là gì ? Có những loại sofa giường nào cũng như công năng của nó như thế nào hãy cùng Hành Tinh Xạnh tìm hiểu qua bài viết ngắn này nha.

Sofa bed là gì ?

Sofa bed còn được gọi là sofa giường hoặc sofa giường đa năng thông minh. Tùy theo mỗi người hay mỗi vùng miền để có cách gọi xưng tên khác nhau. Sofa giường đa năng được rất nhiều hộ gia đình sử dụng hiện nay đặc biệt là những gia đình có diện tích khiêm tốn muốn tìm cho mình những giây phút thư giãn giải trí sau một ngày dài làm việc căng thẳng và mệt mỏi.

Đôi lúc bạn cảm thấy cuộc sống nhàm chán và muốn tìm một nội thất không gian khác biệt. Đến ngay với sản phẩm mới sofa giường(sofa bed) ở Hành Tinh Xạnh sản phẩm đa năng dành cho mọi không gian. Đặc biệt là những không gian có diện tích khiêm tốn, phù hợp với xu hướng hiện đại ngày nay.

Sofa bed là gì ?

Công năng chính sofa giường đa năng

Nhằm bắt kịp xu hướng thị trường nội thất hiện nay, nhiều sản phẩm được ra đời nhằm tối ưu người dùng. Giờ đây nó không chỉ là chỗ ngồi, là nơi hoàn thiện nội thất sống như trước. https://mostbet-games.net/sw-en/.

Với nhiều năm hoạt động sản xuất trong nghề Hành Tinh Xạnh đã không ngừng học tập, phát triển cũng như sáng tạo để đưa đến cho khách hàng sự hài lòng nhất mà sofa bed là một trong những thành quả đó. Ghế sofa giường 2 trong 1 vừa có thể làm sofa phòng khách kiêm luôn giường ngủ rất tiện lợi cho những hộ gia đình có diện tích khiêm tốn.

Sofa bed là gì ?

Đặc biệt sofa bed design tại Hành Tinh Xạnh chúng tôi với kiểu dáng nhỏ gọn bạn có thể dễ dàng di chuyển theo nhu cầu của mình. Ngoài ra khi đến với chúng tôi quý khách hàng không còn lo lắng đến vấn đề sofa bed là gì ? hay nhưng câu hỏi liên quan. Hành Tinh Xạnh đảm bảo những mẫu sofa giường nhỏ gọn tại đây được thiết kế sản xuất trực tiếp tại xưởng không qua khâu trung gian đảm bảo chất lượng lẫn giá cả.

Ngoài ra, Hành Tinh Xanh còn cung cấp các loại giường phụ khách sạn, giường extra bed và các loại sản phẩm ngoại cảnh như ô dù ngoài trời cùng nhiều loại thiết bị khách sạn cao cấp khác. Hãy đến với chúng tôi để có được những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Số 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 024 7307 5955

Categories: Chưa phân loạiTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955