Mách bạn cách lắp đặt xe đẩy thức ăn bằng nhựa nhanh nhất

Chắc chắn chúng ta không còn quá xa lạ đối với chiếc xe đẩy thức ăn bằng nhựa tại nhà hàng. Nhà hàng cần trang bị loại xe đẩy này để hỗ trợ nhân viên phục vụ khách hàng nhanh chóng và chu đáo hơn. Tuy nhiên việc sử dụng là rất dễ nhưng để lắp đặt thì chắc hẳn ít người biết. Cùng theo dõi bài viết này để được hướng dẫn cách lắp đặt xe phục vụ thức ăn bằng nhựa nhanh nhất.

Ưu điểm xe đẩy thức ăn bằng nhựa:

Xe đẩy thức ăn bằng nhựa được nhiều nhà hàng sử dụng bởi thiết kế của nó rất phù hợp, tiện dụng. Với khung xe đẩy được làm từ chất liệu nhôm và các khay đựng bằng nhựa cao cấp, siêu bền, đảm bảo sử dụng được lâu dài. Chúng ta thường thấy sử dụng tại các nhà hàng, khách sạn, resort, hội nghị, tổ chức sự kiện…

Sản phẩm có 3 màu siêu đẹp, dễ sử dụng đó là vàng, đen, xám xanh… thoải mái cho khách hàng lựa chọnXe đẩy đồ ăn có tay cầm chắc chắn được gắn liền với khung xe bằng nhôm và các khay nhựa. Có 3 khay đựng đồ và 2 hộp nhựa cao cấp, nhẹ nhàng và dễ dàng di chuyển. Ngoài ra có 4 bánh xe bằng cao su di chuyển dễ dàng và thanh gạt để cố định xe. Có thể nói xe đẩy phục vụ này được thiết kế rất thông minh, phù hợp cho việc sử dụng.

Với thiết kế 3 tầng rộng rãi có thể đặt được nhiều đồ ăn cùng 1 lúc. Chỗ để đồ thoải mái nên không làm mất thời gian của người phục vụ vận chuyển đồ ăn. Các khay đựng được thiết kế rời, dễ dàng tháo lắp và vệ sinh. Ngoài xe còn có thể thu dọn bát đĩa và đồ bẩn trên bàn ăn của khách hàng. Bạn chỉ cần lắp 2 hộp nhựa 2 bên thì có thể làm nhiệm vụ đựng các đồ thừa. Ngoài ra trong quá trình phục vụ thức ăn nên giữ xe sạch sẽ, đam bảo an toàn vệ sinh. Sau khi sử dụng xong cần biết cách thao lắp để lau chùi và bảo quản cẩn thận.

Xe đẩy được thiết kế tiện dụng để vận chuyển đồ ăn

Hướng dẫn lắp ráp xe đẩy thức ăn bằng nhựa:

Công việc lắp ráp 1 chiếc xe rất đơn giản và nhanh chóng. Nhân viên phục vụ nào cũng nên biết để có thể dễ dàng vệ sinh thường xuyên cho thiết bị này. Sau đây là hướng dẫn bạn cách lắp đặt xe nhanh nhất:

+ Đầu tiên các bạn lấy bộ khung xe bằng nhôm trong hộp ra. Sau đó lấy tấm nhựa đặt 4 chiếc khung inox lên 4 góc của tấm nhựa.  Dùng búa cao su gõ nhẹ cho các khung nhôm vô khớp của tấm nhựa

+ Tiếp đến các bạn đặt tấm nhựa thứ 2 lên trên 4 chiếc khung nhôm gõ nhẹ cho nó vô khớp là được.

+ Cuối cùng các bạn đặt tấm nhựa cuối cùng lên trên sau đó lấy 2 cái tay nắm đặt vô khớp, lấy 2 chiếc xô móc vào 2 đầu của chiếc xe.

Lắp ráp xe đẩy thức ăn bằng nhựa nhanh chóng

=> Tham khảo thêm sản phẩm xe làm phòng tại đây

Như vậy qua bài viết trên bạn đã biết cách lắp ráp xe đẩy bằng nhựa rất đơn giản. Mỗi nhân viên phục vụ đều cần biết để có thể vệ sinh xe đẩy sạch sẽ và nhanh chóng. Sản phẩm xe đẩy phục vụ bằng nhựa đã đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001, được bảo hành lâu dài nên hãy yên tâm lựa chọn thiết bị nhà hàng này nhé!

Categories: Tin tức

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955