Bí quyết giúp tăng tuổi thọ thùng rác inox

Với các bí quyết giúp tăng tuổi thọ thùng rác inoxHành Tinh Xanh giới thiệu dưới đây, nếu bạn áp dụng đảm bảo thùng rác của bạn hoàn toàn có thể sử dụng đến 10 năm mà không hỏng hóc.

Bí quyết giúp tăng tuổi thọ thùng rác inox

Bí quyết giúp tăng tuổi thọ thùng rác inox

Không nên tác động mạnh vào thùng rác Inox

Dù là thùng rác nhựa hay thùng rác inox, thùng rác bằng thép phun sơn thì chúng cũng không thể quá bền, chịu được tác động mạnh liên tục. Vậy nên để gia tăng tuổi thọ thùng rác, tốt nhất là không nên tạo ra tác dụng lực mạnh đến thùng rác. Hạn chế việc ném rác nặng vào lòng thùng rác, dẫm, đạp, đá thùng rác để tránh thùng rác bị biến dạng, lâu ngày thành hư hỏng.

Nên lót thêm túi nilong vào bên trong

Thùng rác inox sẽ có kết cấu 2 lớp: Lớp vỏ Inox và lớp ruột thùng đựng rác làm bằng nhựa hoặc tôn hoa. Thùng chứa rác bên trong thường có quai xách và dễ dàng tháo rời để thuận tiện cho việc đổ rác. Tuy nhiên bạn không nên đổ rác trực tiếp vào thùng chứa rác. Chất liệu nhựa hoặc tôn hoa vẫn có thể bị ảnh hưởng, ăn mòn bởi các rác thải nóng, chứa axit. Tốt nhất bạn nên lồng thêm túi ni-lông vào ruột thùng rác để giảm thiểu tiếp xúc giữa rác thải và ruột nhựa/ tôn hoa. Khi xử lý rác thải, bạn chỉ cần nhấc túi ni-lông lên và đem đi vứt rác.

Bí quyết giúp tăng tuổi thọ thùng rác inox

Không vứt các loại rác độc hại vào thùng rác

Không phải bất cứ rác thải nào bạn cũng tiện tay ném vào thùng rác Inox được. Những loại rác dễ cháy nổ hoặc có tính ăn mòn cao không nên xả vào thủng rác. Vẫn biết Inox có tính chống ăn mòn và chống cháy, nhưng không phải là tuyệt đối. Sử dụng lâu ngày như vậy vẫn sẽ có ảnh hưởng nhất định. Để tăng tuổi thọ thùng rác Inox, bạn cũng không nên bỏ các loại rác thải có trọng lượng nặng, vật sắc nhọn, góc cạnh, các loại gạch, đá, vật liệu xây dựng dư thừa…vào trong thùng rác.

Cần vệ sinh thùng rác inox đúng cách, thường xuyên

Bất cứ thiết bị nào nếu được vệ sinh thường xuyên sẽ luôn mới và tăng độ bền hơn. Điều này chắc chắn hoàn toàn đúng với thiết bị thường phải chứa rác thải bẩn là thùng rác. Bạn cần học cách vệ sinh thùng rác inox đúng để tăng tuổi thọ cho thùng rác. Không nên dùng giẻ sắt kỳ mạnh vào lớp vỏ thùng, gây trầy xước lớp Inox bên ngoài. Bạn nên dùng một ít chanh, vỏ cam để tẩy mùi trong thùng chứa rác.

Bí quyết giúp tăng tuổi thọ thùng rác inox

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu sau:

  • Thùng rác inox chân đạp
  • Thùng rác inox có gạt tàn
  • Thùng rác inox nắp lật
  • Thùng rác inox nắp bập bênh

Hãy học theo các cách trên đây để tăng tuổi thọ cho thùng rác inox của bạn nhé! Ngoài ra nếu bạn cần mua thùng rác inox chất lượng cao với mức giá phải chăng thì đừng quên liên hệ với Hành Tinh Xanh qua hotline 0981288766 (Miền Bắc) hoặc 0912026829 (Miền Nam) để được tư vấn sản phẩm kỹ hơn và báo giá thùng rác nhanh nhất!

Categories: Thùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955