Cung cấp cục chặn bánh xe nhập khẩu giá tốt

Các phương tiện khi dừng đỗ có khả năng bị trơn trượt, đặc biệt là các đoạn đường đồi núi, đường đất. Sử dụng cục chặn bánh xe giúp phương tiện của bạn được cố định an toàn hơn. Cục chặn bánh xe còn được lắp đặt cố định trong các tầng hầm, bãi đổ xe. Việc lắp đặt cục chặn bánh xe để cố định vị trí các phương tiện, tránh va chạm với nhau gây hư hỏng thất thoát về tài sản.

Cục chặn bánh xe

Cục chặn bánh xe PRWS01 với giá : 220.000 VNĐ

Cục chặn bánh xe nhập khẩu giá tốt:

Với sự phát triển kinh tế ngày càng tăng cao, nhu cầu đời sống ngày càng lớn, số lượng ô tô được sản xuất, nhập khẩu về nước để sử dụng nhiều. Trong các tầng hầm để xe ở các chung cư, trung tâm thương mại, bãi gửi xe hay nhà riêng số lượng ô tô quá nhiều khiến cho việc dừng đỗ xe gặp nhiều khó khăn, đôi khi xảy ra các sự va chạm các xe với nhau gây thiệt hại về tài sản lớn cho xe.

Chính vì vậy mà các thiết bị an toàn giao thông tầng hầm được sử dụng nhiều để hạn chế những rủi ro đó như gờ chắn bánh xe, các loại cục chèn bánh xe.

Gờ chắn bánh xe được làm bằng chất liệu cao su siêu bền có dán miếng phản quang giúp cho lái xe có thể dể dàng quan sát để đỗ xe được chính xác. Cục chèn bánh xe được thiết kế có khối lượng khoảng 5kg, chắc chắn, giảm ma sát giữa bánh xe với cục chèn, dễ dàng lắp đặt cố định nhờ có đinh vít bê tông, có thể mang theo xe để sử dụng những lúc đi xa.

Hiện nay công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các thiết bị an toàn giao thông, thiết bị tầng hầm được nhập khẩu chính hãng giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Công ty chuyên cung cấp, phân phối sản phẩm trên khắp các tỉnh thành đất nước.

Giới thiệu về sản phẩm cục chèn bánh xe nhập khẩu công ty đang cung cấp.

  • Một sản phẩm cục chặn bánh xe có kích thước 50 x15 x 10(cm), đi kèm sản phẩm có đinh vít bê tông, ốc nở để gắn cố định xuống nền.
  • Cục chặn bánh xe bằng cao su được đóng gói 6 tấm vào 1 bì lớn(26kg)
  • Dùng khoan bê tông, búa, thước dây, dây căng, đo đạc và xác định vị trí cần lắp đặt.
  • Cục chặn bánh xe cao su được sử dụng rông rãi trong các công trình giao thông, khu dân cư.

Ngày nay chúng ta sử dụng cục chặn bánh xe cao su nhiều hơn ở các hầm xe, cổng ra vào của công ty, trung tâm thương mại, siêu thị và cả nhà riêng. Tác dụng tạo điểm dừng đỗ chính xác an toàn, dùng tạo bục phân cách trong sân, hầm xe, tạo đường dẫn lối cho xe lưu thông…

Bán cục chèn bánh xe giá rẻ với nhiều mẫu mã khác nhau

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: Sản phẩmThiết bị giao thông

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955