Địa chỉ bảo dưỡng xe thu gom rác uy tín trên toàn quốc

Có nhiều khách hàng khi mua xe thu gom rác thải tại Hành Tinh Xanh đã hỏi chúng tôi rằng “Sản phẩm của họ được bảo hành bao nhiêu lâu” và “khi đến bảo hành thì như thế nào?”. Bài viết hôm nay, Công Ty Hành Tinh Xanh sẽ chỉ ra quy trình tiếp nhận bảo hành và bảo dưỡng xe thu gom rác tại Hành Tinh Xanh giúp quý khách an tâm hơn khi chọn mua sản phẩm của chúng tôi.

Địa chỉ bảo dưỡng xe thu gom rác uy tín trên toàn quốc

Quy trình bảo hành và bảo dưỡng xe thu gom rác tại Hành Tinh Xanh

Kiểm tra tổng thể

Sau khi tiếp nhận xe gom rác từ khách hàng, chúng tôi tiến hành kiểm tra tổng thể của sản phẩm, tùy vào mức hỏng hóc của những chiếc sản phẩm mà chúng tôi sử dụng giải pháp sửa chữa và bảo hành sao cho phù hợp. Có thể thay thế, sửa chữa tân nơi đối với những lỗi đơn giản hoặc mang về kho xử lý đối với những hư hỏng nghiêm trọng.

Trao đổi với khách hàng

Qua bước tiếp nhận và kiểm tra xe thu gom rác đẩy tay, chúng tôi sẽ trao đồi tình trạng của sản phẩm với khách hàng và đưa ra phương thức sửa chữa, có thể là hàn khung lại và thùng xe, thay lốp hoặc có biện pháp thay mới bánh xe khác tùy vào nhu cầu mà mong muốn của khách hàng.

Địa chỉ bảo dưỡng xe thu gom rác uy tín trên toàn quốc

Báo giá chi phí

Sau khi trao đổi với khách hàng và đưa ra được phương pháp bảo dưỡng, sửa chữa. Chúng tôi sẽ báo giá chi cụ thể với khách hàng và hoàn thành theo đúng thời gian cam kết. Nếu sản phẩm của bạn vẫn còn trong thời gian bảo hành, chúng tôi sẽ hỗ trợ miễn phí nếu như đấy là lỗi của nhà sản xuất. (Hỗ trợ bảo hành 12 tháng).

Bàn giao sản phẩm

Kiểm tra và đã sửa xong, chúng tôi sẽ bàn giao đến tận tay khách hàng theo đúng thời hạn, khách hàng có quyền yêu cầu sửa đổi nếu không đúng như cam kết ban đầu hoặc có bất cứ lỗi gì về kỹ thuật sửa chữa xe thu gom rác. Chúng tôi xin chịu hết hoàn toàn trách nhiệm đến khi khách hàng hài lòng thì thôi.

Những mẫu xe gom rác cao cấp giá rẻ:

  • Xe gom rác bằng tôn
  • Xe gom rác tôn 400l
  • Xe thu gom rác 500 lít
  • Xe đẩy rác 660l

Với kỹ thuật của những người thợ lành nghề nhất với trên 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các loại xe thu gom rác và các loại thùng rác…khác nhau, chúng tôi cam kết là địa chỉ cung cấp và bảo dưỡng xe gom rác uy tín số 1 tại Việt Nam đảm bảo 100% về chất lượng kỹ thuật từ những chi tiết nhỏ nhất. Quý khách có nhu cầu sửa chữa và mua xe thu gom rác các loại chất lượng cao giá rẻ, xin vui lòng liên hệ 0981.288.766 – 0912.026.829 để chọn được những sản phẩm mà bạn ưng ý.

Categories: Sản phẩmTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955