Ghế công viên bằng sắt thương hiệu Paloca cao cấp

Ghế công viên bằng sắt sơn tĩnh điện màu trắng thanh lịch, màu sắc có thể được cơ sở bán bàn ghế công viên tại Việt Nam của chúng tôi gia công theo yêu cầu.

Ở khuôn viên sân vườn, thật đẹp nếu khách hàng đặt một chiếc ghế công viên bằng sắt để làm nơi nghỉ chân của các thành viên trong gia đình mỗi khi ra vườn. Một sản phẩm vừa đẹp lại bền lâu khi để ngoài trời. Bởi vì, ghế sắt công viên được làm từ sắt đặc sơn tĩnh điện nên không dễ bị rỉ nếu để trong môi trường của sân vườn. Hơn thế nữa, hoa văn sắt rèn nghệ thuật cũng là một yếu tố nổi bật để sân vườn thêm sinh động và đẹp mắt hơn.

Ghế công viên bằng sắt

Đẹp và bền, do đó ghế công viên thường được dùng cho một số nơi ngoài trời như công viên công cộng, khuôn viên của quán cafe sân vườn hoặc các sân thượng của gia đình. Hiện nay, những mẫu ghế công viên làm bằng sắt mỹ thuật như thế này đang được nhiều quán cafe sân vườn lựa chọn để bố trí một số không gian cho thực khách nghỉ chân hoặc set up tiểu cảnh phục vụ nhu cầu chụp ảnh của thực khách.

Ghế công viên bằng sắt

Ghế công viên sắt gia công theo yêu cầu

Các mẫu ghế công viên bằng sắt đều được Paloca gia công theo yêu cầu, đặc biệt là yêu cầu về màu sắc. Chúng tôi gia công bàn ghế sắt trực tiếp nên giá cả thành phẩm luôn rất mềm. Để giúp ý tưởng trang trí quán cafe của khách hàng thêm hoàn hảo, chúng tôi phục vụ thêm các phụ kiện sắt nghệ thuật như kệ hoa xe đạp mỹ nghệ, kệ sắt mỹ thuật các loại, đèn trang trí bằng sắt. Hãy nhanh tay liên hệ với xưởng sản xuất ghế công viên của chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất về các sản phẩm bàn ghế sắt cafe sân vườn và các mẫu ô dù ngoài trời giá rẻ khác.

Một số sản phẩm ngoại cảnh cao cấp khác:

  • Ghế công viên bằng gang đúc
  • Sản xuất dù lệch tâm
  • Ghế gỗ công viên đẹp
  • Ô dù che nắng ngoài trời
  • Ghế băng công viên

Categories: Sản phẩm

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955