Tính năng vượt trội của thùng rác nhựa lớn có bánh xe

Xã hội hiện nay từng bước phát triển từ kinh tế cho đến phát triển môi trường ngày càng trong sạch, đẹp hơn. Ở đây ta sẽ nói đến vấn đề môi trường tại Việt Nam, với số lượng rác thải ngày càng tăng gây ô nhiễm môi trường hiện nay do xữ lý không kịp thời hoặc do ý thức con người còn kém nên rác thải co khắp mọi nơi. Vì đó chúng tôi giới thiệu sản phẩm thùng rác nhựa lớn.

Thùng rác nhựa lớn 660 lít

Do đó thùng rác nhựa được coi như vị cứu tinh của môi trường Việt Nam hiện nay, nhưng trong vô số loại thùng rác nhựa thì nổi bậc lên loại thùng rác có bánh xe đều được người sử dụng đánh giá là tốt nhất và tiện ích nhất với đủ loại dung tích, đặc biệt là thiết kế bánh xe giúp dễ dàng di chuyển nhanh chóng, thu gom rác hiệu quả nhất.
thung-rac-nhua-660l
Mô tả sản phẩm:

– Về màu sắc: Các loại thùng rác nhựa cơ bản hiện nay được thiết kế màu xanh lá, nhằm giúp thân thiện với môi trường, ngoài màu xanh lá thì tại Việt Xanh chúng tôi còn cung cấp thêm màu cam và các loại màu rác để giúp bạn dễ dàng phân loại rác thải.

– Với chất liệu nhựa siêu bền thùng rác khả năng chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường bên ngoài. Khả năng chịu lực tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước, hình dáng ban đầu.

– Có thiết kế bánh xe bên dưới thùng giúp dễ dàng vận chuyển

Đặc điểm chi tiết sản phẩm thùng rác hdpe có bánh xe:

– Thùng rác nhựa có bánh xe được sản xuất trên dây truyền công nghệ hiện đại nhất trên thế giới nhằm tạo ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời nhất và  có độ thẩm mỹ cao, thời gian sử dụng lâu dài và chống trội được với thời tiết tại Việt Nam

– Thùng rác nhựa có bánh xe Việt Xanh được làm bề nhẵn cả mặt trong và mặt ngoài giúp việc vệ sinh sau khi thu gom rác được dễ dàng và không bị đọng rác thải làm tăng hiệu quả thu gom rác.

– Thùng rác nhựa HDPE có bánh xe với màu sắc thân thiện môi trường, bóng đẹp bền màu với thời gian,  có đặc tính chịu được các lực tác động cơ học và kháng chất hóa học khá tốt.

– Toàn bộ thùng rác 240l được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng sau khi sử dụng thời gian dài.

Ưu điểm thùng rác nhựa HDPE cở lớn:

– Chịu được tác động khắc nghiệt của thời tiết tại Việt Nam như nắng, mưa

– Giữ vệ sinh chung, cải thiện môi trường sống, giảm thiểu ô nhiễm môi trường

– Phù hợp với các loại xe cẩu rác hiện đại

– Nâng cao ý thức bảo vệ môi trường cho mọi người

Giá thùng rác rẻ, nhiều chủng loại phù hợp với nhiều đối tượng và nhu cầu sử dụng

Nhược điểm thùng rác nhựa lớn:

– Thiết kế còn khá thực dụng không bắt mắt

– Thùng rác có bánh xe bằng nhựa HDPE không chịu được rác thải hóa chất, hay đựng axit đặc và quăng từ độ cao 5 mét.

Tính năng sử dụng của thùng rác công nghiệ

Bạn cũng có thể đã có hiểu biết về loại nhựa HDPE này, loại nhựa HDPE cao cấp có khả năng chịu lực tốt, với các tác động của nhân tố môi trường hầu hết không bị ảnh hưởng và ăn mòn Đó là nguyên nhân vì sao dòng sản phẩm thùng rác được sử dụng rộng tại nhất hiện nay.

Thùng rác công cộng có bánh xe được thiết kế hiện đại, dung tích lớn có khả năng chứa nhiều loại rác thải (chất thải) sinh hoạt, rác thải rắn, rác thải công nghiệp, rác thải hóa học, rác thải bệnh viện…có nhiều màu sắc phù hợp cho từng loại rác thải và logo giúp nâng cao ý thức môi trường.

Thùng rác có bánh xe đều tương thích với các loại xe gom rác tại Việt Nam, và thường được đặt tại các địa điểm công cộng như công viên, bệnh viện, khu dân cư, trung tâm thương mại, trường học, vui vui chơi, vườn hoa, hè phố, nhà máy-xí nghiệp…

Bán có thể xem thêm một vài sản phẩm sau:

  • Thùng rác nhựa HDPE 120 lít giá rẻ
  • Thùng rác nhựa composite 240 lít
  • Báo giá thùng rác nhựa 60l
  • Thùng rác công nghiệp cao cấp
  • Mua thùng rác y tế
  • Thùng rác 240 lít giá bao nhiêu
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0912 676 829 – Ms. Lương – Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác nhựa

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955