Thùng rác văn phòng làm việc tại Hà Nội, Tp.HCM

Mùa đông đang đến, thời tiết đang dần trở lạnh và khô hơn, nhân viên văn phòng nên chủ động phòng tránh các bệnh truyền nhiễm trong môi trường doanh nghiệp đông người. Chỉ cần thực hiện một vài biện pháp đơn giản, văn phòng làm việc sẽ trở nên sạch sẽ và trong lành hơn đó là sử dụng thùng rác văn phòng làm việc.

Thùng rác văn phòng làm việcHình ảnh minh họa thùng rác văn phòng làm việc

Thùng rác văn phòng làm việc

Thiết lập khu vực hút thuốc, ăn uống riêng

Công ty giống như ngôi nhà thứ hai của mỗi nhân viên, các hoạt động ăn uống, nghỉ ngơi đều có thể diễn ra tại nơi này. Chính vì thế, không gian này luôn có nguy cơ ám mùi thức ăn, đồ uống… gây ảnh hưởng đến không khí làm việc chung.

Hãy thiết lập riêng khu vực hút thuốc, ăn uống riêng cho văn phòng ở nơi gần cửa sổ, có máy hút mùi để ngăn chặn các mùi không mong muốn ảnh hưởng.

Đưa cây xanh vào văn phòng làm việc

Xu hướng văn phòng xanh đang là xu hướng mới, hiện đại được rất nhiều công ty áp dụng cho doanh nghiệp của mình. Những chậu cây xanh nhỏ đặt trên mặt bàn làm việc, bàn pha café.. có thể giúp các nhân viên thư giãn, xả stress … đồng thời cung cấp thêm khí tươi, lọc khí thải cho văn phòng.

Thường xuyên vệ sinh văn phòng sạch sẽ

Bên cạnh việc sử dụng các dịch vụ vệ sinh bên ngoài, tự mỗi nhân viên văn phòng đều có thể tự vệ sinh không gian xung quanh bàn làm việc của mình hoặc tham gia vệ sinh văn phòng để giữ môi trường làm việc luôn sạch sẽ, thơm tho.

Bố trí thùng rác, bỏ rác đúng nơi quy định

Với văn phòng làm việc, thùng rác văn phòng là cực kỳ cần thiết. Tuy nhiên, cần thường xuyên đổ rác để văn phòng không còn rác thải. Chủ động đổ rác nhanh khi rác có đồ ăn, thức uống thừa.

Hiện nay, có rất nhiều loại thùng rác văn phòng phù hợp mà doanh nghiệp có thể lựa chọn như thùng rác inox gạt tàn đặt tại khu vực hút thuốc, thùng rác đạp chân hay thùng rác nắp lật đặt trong phòng vệ sinh giúp ngăn cản mùi rác thải lan ra ngoài không khí.

Ngoài ra, hãy chọn loại thùng rác inox để tránh các nguy cơ gây cháy do tàn thuốc, khăn giấy. Chọn loại có cửa bỏ rác rộng rãi để rác không bị rơi ra ngoài, có tay cầm giỏ rác để quá trình vệ sinh dễ dàng hơn.

Công ty CP TM và DV Hành Tinh Xanh đang cung cấp tất cả các sản phẩm thùng rác văn phòng làm việc tiện lợi, đẹp và cực kỳ phù hợp với môi trường văn phòng doanh nghiệp, các loại thùng rác nhựa, thùng rác bằng inox thương hiệu Paloca giá rẻ trên nhất. Hãy liên lạc ngay với chúng tôi để được tư vấn tốt nhất, đầy đủ nhất thông tin sản phẩm thùng đựng rác.

Các lại thùng rác bán chạy tại Hành Tinh Xanh:

  • Giá thùng rác công cộng 60 lít
  • Giá thùng rác công cộng 120l
  • Thùng rác công cộng 240 lít
  • Thùng rác công cộng 660 lít
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0912 676 829 – Ms. Lương – Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inox

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955