Tư vấn chọn mua thùng đựng rác

Tư vấn chọn mua thùng đựng rác

Thùng rác đựng rác là sản phẩm có rất nhiều chủng loại và được sử dụng khách nhau chính vì thế mà khách hàng khi chọn mua thường rất phân vân khi chọn mua thùng rác chính vì thế mà hôm nay cúng tôi sẽ có một bài giới thiểu về từng loại sản phẩm thùng rác để cho khách hàng có thể lựa chọn thùng rác đúng với nhu cùng sử dụng.
Thùng rác inox và thùng rác nhựa đều là 2 sản phẩm quen thuộc được sử dụng phổ biến trong gia đình giúp thu gom rác nhằm bảo vệ môi trường. Để chọn thùng rác phù hợp với không gian sử dụng trong gia đình bạn nên chú ý những điều sau:

Hiện nay trên thị trường cung cấp rất nhiều các loại thùng rác khác nhau từ kiểu dáng đến mẫu mã màu sắc và chất liệu, thông dụng và phổ biến trên thị trường là các loại thùng rác inox, thùng rác nhựa HDPE, thùng rác nhựa Composite. Tùy thuộc vào mục đích và khu vực sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn loại thùng rác cho phù hợp.

Thùng đựng rác

– Đối với các khu vực trường học do sự hiếu động của các học sinh nên chọn lựa và sử dụng các loại thùng rác được làm từ vật liệu composite. Bởi thùng rác composite có độ bền cao có khả năng chống cháy và kháng hóa chất nồng độ cao. Dung tích thùng rác thường sử dụng cho khu vực này là các loại thùng rác composite 60L đế đá và thùng rác composite 90L.

– Đối với các khu vực dân cư, khu vực công cộng, nhà máy – xí nghiệp: do các khu vực này thường có mật độ dân cư cao, lượng rác thải trong ngày lớn đồng thời việc vận chuyển rác thải phải thực hiện hàng ngày vì vậy nên chọn các loại thùng rác nhựa HDPE có dung tích lớn, có bánh xe để dễ dàng chuyên chở và vận chuyển. Dung tích thùng rác sử dụng ở các khu vực này là thùng rác 120L, thùng rác 240L có bánh xe.

– Đối với các khu vực tòa nhà văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại: Do rác thải ở các khu vực này thường không có nhiều chủ yếu là nam giới họ thường hút thuốc và xả rác vì vậy nên chọn các loại thùng rác inox có gạt tàn vừa có chức năng xả rác vừa làm sang trọng không gian sử dụng. Đối với khu vực này thùng rác thường được bố trí ở chân cầu thang máy, chân cầu thang bộ, sảnh, hành lang. Các loại thùng rác thường được chọn là thùng rác inox có gạt tàn A34-A, A34-B, A35-A, A35-B…Đặc biệt là các mẫu A15, A16 được làm từ inox mạ vàng kết hợp với đá hoa cương chắc chắn sẽ khiến không gian sử dụng thêm trang trọng.

Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại thùng rác, thùng rác nhựa, thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương, thùng rác y tế, thùng rác văn phòng, xe thu gom rác, thùng rác công nghiệp, thùng rác công cộng.

Bạn có thể tham khảo thêm những sản phẩm sau:

  • Thùng rác composite 60 lít
  • Thùng rác composite 120l
  • Giá thùng rác composite 240l
  • Thùng rác nhựa composite 660l

Khách hàng có nhu cầu xem hoặc mua sản phẩm vui lòng liên hệ:
Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 203 Minh Khai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3726 595504 3726 5955 – Hotline: 1900 6829
CN Miền Nam: 08 6660 890408 6660 8904

Categories: Đồ dùng văn phòngThùng rác nhựa

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955