Vợ giấu vàng trong thùng rác chồng không biết đổ đi

Một bà lão họ Dương sống tại Chương Hóa, Đài Loan có của hồi môn cất đi làm của riêng, vì thế bà đã giấu vàng trong thùng rác bằng nhựa để tránh cho chồng con biết. Nhưng không may mắn cho bà, khi bà không ở nhà chồng bà thấy thùng rác đã đầy, và đem rác đi đổ nên vàng của bà cũng bị đổ ra xe rác
Bà Dương (67 tuổi) đã cất toàn bộ trang sức bằng vàng vào thùng rác để không ai phát hiện ra. Hàng ngày công việc dọn dẹp nhà cửa đều do bà đảm nhiệm nên không ai biết đến số vàng mà bà cất giấu.
Chính quyền điều xe tìm vàng cho bà cụ

Chính quyền điều xe tìm vàng cho bà cụ

Tuy nhiên, vừa qua, sau khi bà Dương đi ra ngoài và quay về thì thấy chồng đã dọn dẹp sạch sẽ nhà cửa, toàn bộ số vàng trong thùng rác của bà cũng được đem đi đổ sạch.
Sau khi biết mình vừa bị mất số vàng lớn, bà đã kêu gọi người nhà đuổi theo xe rác nhưng không kịp. Bởi vậy, mọi người lại phải cất công tới bãi rác lục tung đống đổ nát tìm kiếm. Thậm chí, khi biết chuyện, thị trưởng thành phố đã điều một chiếc máy xúc tới trợ giúp.
Chứng kiến cảnh tượng “mò kim đáy bể”, bà Dương thẫn thờ và chỉ biết cầu trời khấn phật để tìm ra được số vàng mà mình tích cóp cả đời mới có được. Bà cho biết, số vàng bà mất đa phần đều là xuyến vàng, vòng vàng, tổng giá trị lên tới 30 vạn Đài Tệ (tương đương 210 triệu VNĐ). Tuy nhiên, dù đã cố gắng tìm kiếm, nhưng bà Dương vẫn không thể tìm lại được số vàng đã mất.

Categories: Đồ dùng văn phòngThùng rác nhựaTiêu điểm

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955