Hiệu quả của những chiếc thùng rác công cộng

TP Hải Dương đã đầu tư hàng trăm triệu đồng để mua các thùng rác nhựa công cộng được thiết kế gọn và đẹp, đặt trên nhiều tuyến phố chính như: đại lộ Hồ Chí Minh, phố Bạch Đằng, đường Thanh Niên…
thung-rac-cong-cong-o-hai-duong
Trên mỗi thùng đựng rác màu xanh đều in dòng chữ “xin mời bỏ rác vào thùng”. Vậy nhưng ý thức gìn giữ vệ sinh môi trường của nhiều người dân trên địa bàn thành phố còn rất kém. Nếu quan sát, mọi người có thể thấy các em học sinh ngồi ăn quà vặt trên ghế đá xung quanh công viên Bạch Đằng, nhưng giấy gói bánh kẹo, vỏ, hạt trái cây các em vô tư vứt xuống vỉa hè hoặc ném xuống hồ nước, trong khi ngay cạnh đó là thùng chứa rác. Tương tự là cảnh các bậc cha mẹ dắt con nhỏ đi dạo phố, mua cho các cháu bim bim, kem que, bánh kẹo…  Nhưng các loại giấy gói và que kem thì cứ để các cháu ném xuống lòng đường, hè phố mà không hề nhắc nhở trẻ em bỏ vào thùng chứa rác công cộng… Vì vậy những thùng chứa rác công cộng trên địa bàn thành phố thường xuyên trống rỗng.

Thiết nghĩ, để xây dựng TP Hải Dương xanh, sạch, đẹp là trách nhiệm chung của mỗi người dân. Mọi người cần nêu cao ý thức tự giác, từ bỏ thói quen vứt rác thải bừa bãi, phát huy hiệu quả của các thùng chứa rác công cộng.

Hành Tinh Xanh – Địa chỉ chuyên cung cấp các loại thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp cao cấp, thùng rác y tế,…thương hiệu Paloca giá rẻ nhất trên toàn quốc. Quý khách có nhu cầu mua các loại thùng rác Paloca vui lòng gọi ngay cho chúng tôi theo số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để nhận báo giá và những tư vấn chi tiết nhất về mẫu thùng rác mà bạn đang mong muốn.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955