Nên chọn thùng rác gia đình như thế nào?

Bất kể ở nơi công cộng hay trong gia đình, chiếc thùng rác đã trở nên rất quan trọng. Thùng rác thu gom rác thải, bảo vệ môi trường. Hãy chọn lựa những chiếc thùng rác tiện lợi và dễ thương để tăng tinh thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Nen-chon-thung-rac-nhua-gia-dinh-ntn-1

Chọn kích cỡ thùng rác

Thùng rác gia đình chỉ nên chọn loại có kích thước vừa và nhỏ. Vừa tiết kiệm diện tích, vừa tiện mỗi ngày đổ rác một lần. Nên sử dụng thêm túi nilon lót bên trong thùng rác, vừa dễ đổ rác, vừa dễ vệ sinh lại sạch sẽ.

Nen-chon-thung-rac-nhua-gia-dinh-ntn-3

Chọn vị trí đặt thùng rác

Trong gia đình, thùng rác nên đặt ở những góc khuất để không làm ảnh hưởng đến mỹ quan và tránh mùi. Tuy nhiên cũng không nên ở góc quá kín, khách khứa sẽ khó tìm thấy khi cần.

Nen-chon-thung-rac-nhua-gia-dinh-ntn-2

Một số loại thùng rác gia đình có kiểu dáng, thiết kế rất hấp dẫn nên có thể sử dụng trở thành vật trang trí trong nhà. Dĩ nhiên, thùng rác này chỉ phù hợp bỏ rác khô và không mùi, không bụi.

Một số vị trí có thể đặt thùng rác gia đình như: nhà bếp, ngăn tủ thùng rác, góc nhà, sau cánh cửa.

Nen-chon-thung-rac-nhua-gia-dinh-ntn-4

Chọn loại thùng rác

Nên chọn thùng rác có nắp đậy với không gian phòng khách, phòng vệ sinh… tránh ảnh hưởng đến khách khứa và ngăn phát tán mùi. Ngoài ra, theo phong thủy, thùng rác có nắp đậy cũng giúp ngăn chặn dòng khí xấu, không để rác thải ảnh hưởng đến khí vận của căn nhà.

Cuối cùng, lựa chọn một thùng rác nhỏ gọn, hợp lý sẽ giúp bạn trong nhiều công việc khác nhau, như công việc làm vườn, dọn dẹp về sinh..

Categories: Đồ dùng văn phòngThùng rác inoxThùng rác nhựa

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001