Nên sử dụng thùng rác inox hay thùng rác thép phun sơn

Chất liệu sử dụng để sản xuất thùng rác rất đa dạng, đơn cử như thùng rác làm từ inox, nhựa, thép sơn tĩnh điện, gỗ… Vậy bạn nên sử dụng thùng rác inox hay thùng rác thép phun sơn tĩnh điện? Để biết nên dùng thùng rác bằng inox hay thùng rác thép phun sơn, hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Nên sử dụng thùng rác inox hay thùng rác thép phun sơn

Nên sử dụng thùng rác inox hay thùng rác thép phun sơn

Độ bền của sản phẩm

Thùng rác inox có đặc tính là hạn chế bị oxy hóa khi tiếp xúc với các chất ăn mòn, bề mặt nhẵn, sáng bóng. Chất liệu thép phun sơn thì dễ bị oxy hóa, nhanh bị hoen gỉ. Bởi vậy chúng cần có lớp sơn tĩnh điện bảo vệ bên ngoài. Lớp sơn này sẽ là vật cản không cho các tác nhân xấu làm ảnh hưởng đến cốt sắt, thép bên trong. Tuy nhiên theo đánh giá cảm quan, thùng rác inox vẫn có độ bền tốt hơn thùng rác thép phun sơn.

Kiểu dáng thiết kế

Nếu bạn để ý thì sẽ dễ dàng nhận thấy rằng cùng một bản thiết kế, các nhà sản xuất sẽ tạo thành mẫu thùng rác inox và thùng rác thép phun sơn. Như vậy rõ ràng mẫu mã sản phẩm thùng chứa rác từ 2 dòng chất liệu này đều phong phú như nhau. Những do được làm bằng inox, nên thùng rác inox có bề mặt sáng bóng, sang trọng, là lịch sự hơn hẳn.

Nên sử dụng thùng rác inox hay thùng rác thép phun sơn

Màu sắc của thùng rác

Với công nghệ sơn tĩnh điện hiện đại, nên các loại thùng rác thép sơn tĩnh điện có màu sắc cực kỳ phong phú, đủ mọi tông màu cầu vồng 7 sắc giúp quý khách có nhiều lựa chọn hơn về màu. Trong khi đó thùng rác inox chỉ trung thành với tông màu sáng bạc truyền thống.

Các mẫu thùng rác inox được yêu thích:

  • Thùng rác inox chân đạp
  • Thùng rác inox có gạt tàn thuốc
  • Thùng rác inox tròn nắp lật
  • Thùng rác inox bập bênh

Trên đây chính là những thông tin chi tiết về 2 mẫu thùng rác inox và thùng rác thép phun sơn tĩnh điện. Hy vọng qua bài viết trên, quý khách đã có thể đưa ra lựa chọn của mình xem nên sử dụng thùng rác inox hay thùng rác thép phun sơn tĩnh điện. Quý khách có nhu cầu mua thùng rác inox hay thùng rác thép phun sơn, vui lòng liên hệ hệ ngay với Công Ty Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 (Miền Bắc) hoặc 0912.026.829 (Miền Nam) để nhận được những tư vấn và báo giá chi tiết nhất về mẫu thùng rác mà bạn đang tìm kiếm.

Categories: Thùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955