Nguyên lý hoạt động của thùng rác inox nắp lật

Thùng rác inox nắp lật là sản phẩm thùng rác được sử dụng phổ biến tại các sảnh, hành lang, các khu công cộng. Tuy mẫu thùng rác này được xuất hiện ở khá nhiều nơi, những rất nhiều người vẫn chưa biết cơ chế và nguyên lý hoạt động của mẫu thùng rác inox này. Bài viết hôm nay, Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu đến bạn nguyên lý hoạt động của thùng rác inox nắp lật giúp bạn có thể hiểu rõ hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Nguyên lý hoạt động của thùng rác inox nắp lật

Nguyên lý hoạt động của thùng rác inox nắp lật

Với cơ chế hoạt động dễ dàng, thùng rác inox nắp lật là những lựa chọn hàng đầu cho văn phòng, khách sạn, trung tâm thương mại,… về tính tiện nghi sử dụng của nó trong quá trình thu gom rác thải!. Thùng rác inox nắp lật dễ dàng sử dụng trong mọi điều kiện, nắp lật bập bênh thông minh dễ dàng xoay chuyển theo góc 180 độ. Khi bỏ rác vào thùng bạn chỉ cần đẩy nhẹ nắp lật của thùng rác và ném rác vào. Dựa trên nguyên lý học điểm tựa, nắp lật bập bênh của thùng rác sẽ tự động xoay trở về mặt phẳng ngang để đậy thùng rác lại khi không sử dụng. Và như thế, các mùi hôi thối khó chịu của rác thải sẽ được kiểm soát, bảo vệ môi trường xung quanh nơi đặt chúng.

Để việc thu gom rác thải và vệ sinh thùng rác được thuận lợi, chúng tôi khuyên người dùng nên lồng thêm một chiếc túi ni-lông đựng rác vào trong lòng thùng tôn chứa rác bên trong. Như vậy rác thải và nước đọng sẽ không tác động trực tiếp vào thùng tôn.

Nguyên lý hoạt động của thùng rác inox nắp lật

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu thùng rác inox sau:

  • Thùng rác inox chân đạp
  • Thùng rác inox gạt tàn thuốc
  • Thùng rác inox bập bênh

Vừa rồi là cơ chế và nguyên lý hoạt động của thùng rác inox nắp lật mà Hành Tinh Xanh muốn giới thiệu đến bạn, hy vọng với những thông tin hữu ích này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về mẫu thùng rác inox nắp lật cao cấp, tiện lợi này nhé. Công Ty Hành Tinh Xanh là đơn vị bán thùng rác inox giá rẻ uy tín trên thị trường. Đến với Hành Tinh Xanh bạn sẽ mua được thùng rác inox chính hãng giá rẻ với chất lượng tốt nhất hiện nay… Chúng tôi báo giá thùng rác nhanh qua số hotline 0981.228.766 (Miền Bắc) hoặc 0912.026.829 (Miền Nam).

Categories: Thùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955