Thùng rác nhựa 660 lít sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp

Như chúng ta đã biết thì thì môi trường hiên đặc biệt là các khu công nghiệp, các nhà máy thì thải rác thải môi trường là vấn đề được nhiều khu công nghiệp quan tâm vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống của công nhân viên, những người sống và làm việc ở đó chính vì lý do đó mà việc bảo vệ môi trường đã được nhiều khu công nghiệp, nhà máy quan tâm. Nên hôm nay chúng tôi giới thiệu tới sản phẩm thùng rác nhựa 660 lít.

Thùng rác nhựa 660 lít sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp

Trong việc bảo vệ môi trường đó không thể không nói đến thùng rác sản phẩm giúp thu gom rác hiểu quả nhất hiện nay. Với các môi trường công nghiệp lớn thì việc sử dụng thùng rác nhựa 660 lít được sử dụng nhiều hiện nay. Thùng rác 660 lít dùng thu gom rác trong môi trường đô thị, gom rác tại các khu chưng cư, tập trung gom rác về nơi cố định để tiện cho việc thu gom rác.

Sản phẩm được thiết kế có có dung tích lớn, tính linh hoạt cao, có thể dễ dàng di chuyển đặt tại các điểm phát sinh rác thải. Thùng rác 660 lít được làm từ chất liệu nhựa HDPE tốt nhất hiện nay với mẫu mã đẹp, có khả năng chịu lực tốt, rất dẻo dai, chịu nhiệt độ nóng, lạnh cũng như các tác động từ môi trường, có khả năng chịu lực tác động cơ học cao mà vẫn duy trì được kích thước, hình dáng ban đầu và chống ăn mòn bởi các hóa chất.

Thùng rác nhựa 660 lít sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp

Thùng rác nhựa 660 lít sử dụng nhiều ở các khu công nghiệp

Hiện nay trên thị trường có công ty Hành Tinh Xanh đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm vệ sinh môi trường chất lượng tốt nhất tại Việt Nam. Các sản phẩm vệ sinh môi trường như cá loại thùng rác với đa dạng mẫu mạ và chủng loại.

Thùng rác 660 lít được ngắn thêm 4 bánh xe thuẩn tiện cho việc di chuyên thu gom rác, thùng rác được thiết kế 2 ngăn có thể phân loại thùng rác một cách hiệu quả nhất. Sản phẩm có nắp đẩy kín giúp việc ngăn mùi hôi của rác hiểu quả. Không chỉ là thùng rác công nghiệp bình thường mà thùng rác 660 lít còn là xe vận chuyển, thu giom rác từ nơi xã rác đến nơi tập kết rác hiểu quả nhất.

Những ưu điểm tuyệt vời của thùng rác 660 lít được nhiều người sử dụng:
– Thùng rác được sản xuất bằng nhựa HDPE (nhựa chịu lực cao)
Thùng rác HDPE có chứa chất liệu UV (chống tia cực tím) rất phù hợp cho công tác duy trì vệ sinh môi trường thành phố, khu công nghiệp, khu đô thị. Chất liệu nhựa HDPE, được làm từ hạt nhựa CN, bề mặt nhẵn dễ dàng vệ sinh, có nắp giúp ngăn mùi, ngăn mưa nắng và đảm bảo vệ sinh.
– Thùng rác 660 lít là sản phẩm thùng rác công nghiệp nên được thiết kế có 4 bánh xe đúc đặc bằng cao su dễ di chuyển xoay chiều theo các hướng, không làm mất sức của người thu gom rác.
– Toàn bộ thùng rác được phủ chất chống tia cực tím (UV) giúp cho thùng rác không bị lão hóa khi để ngoài trời nắng.

Ngoài cung cấp thùng rác 660 lít công ty Hành Tinh Xanh còn cung cấp các sản phẩm thùng rác có dung tích nhỏ hơn như thùng rác 60 lít, 120 lít, 240 lít nhựa HDPE, composite bền – mẫu mã đẹp, giá đảm bảo cạnh tranh nhất, thường dùng trong các công viên, đường phố, các dự án khu đô thị, trường học, bệnh viện, khu chung cư – tòa nhà.

Công ty Hành Tinh Xanh là nhà cung cấp hàng đầu về các sản phẩm nhựa HDPE.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0981 114 769 – Ms. Tiên – Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác nhựa

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001