Ưu điểm của xe thu gom rác có nắp là gì?

Hầu hết các loại xe thu gom rác đểu không sử dụng nắp đậy, những cũng có một số đơn vị, địa phương yêu cầu thêm trang bị cho những chiếc xe gom rác của mình, tùy thuộc vào vị trí đặt, yêu cầu sử dụng. Vậy đâu là lý do những đơn vị, địa phương trên lại trang bị thêm nắp đậy cho xe thu gom rác, hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm hiểu về ưu điểm của xe thu gom rác có nắp qua bài viết sau đây!

Ưu điểm nổi bật của xe thu gom rác có nắp

Ưu điểm nổi bật của xe thu gom rác có nắp

Đảm bảo vệ sinh môi trường

Rác thải vốn mang nhiều vi khuẩn, mầm bệnh dễ phát tán ra môi trường gây ô nhiễm và độc hại đến sức khỏe của con người. Giữ nó trong không gian của xe gom rác có nắp đậy và hạn chế dây ra bên ngoài là giữ vệ sinh cho cuộc sống của chúng ta. Có một số loại rác thải cần đặc biệt giữ vệ sinh như thức ăn thừa, nước thải… hay cần cách ly như rác thải công nghiệp, rác thải y tế…

Ngoài ra, rác thải thu gọn trong xe được ngăn cách với bên ngoài nhờ nắp đậy nên không gây bốc mùi hay vương vãi rác ra ngoài môi trường gây ô nhiễm. Mặt khác có nắp đậy sẽ tạo cái nhìn lịch sự, vệ sinh đáp ứng được tính thẩm mỹ của đô thị. Rác thải bị tràn đống ra ngoài gây cảm giác khó chịu, chướng mắt và vô cùng ô nhiễm. Xe thu gom rác có nắp đậy sẽ khắc phục được hạn chế này và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của nhiều người.

Ưu điểm nổi bật của xe thu gom rác có nắp

Tránh lây truyền bệnh

Rác thải có chứa rất nhiều vi khuẩn có hại khi chưa được xử lý đúng cách. Chưa kể nếu rác thải được chứa trong những chiếc xe gom rác không có nắp đậy sẽ khiến cho nước mưa, nhiệt độ, ánh nắng làm rác thải nhanh phân hủy, sinh mùi và vi khuẩn gây gại.

Bạn có thể tham khảo thêm những mẫu xe gom rác sau:

  • Xe gom rác tôn
  • Xe thu gom rác bằng tôn 500l
  • Xe thu gom rác 660 lít
  • Xe thu gom rác 400l

Vừa rồi là chia sẻ của Hành Tinh Xanh về ưu điểm của xe thu gom rác có nắp. Hi vọng những thông tin và kiến thức hữu ích mà chúng tôi vừa chia sẻ hữu ích với bạn. Nêu bạn quan tâm đến các sản phẩm xe thu gom rác đẩy tay hoặc các loại thiết bị vệ sinh môi trường như thùng rác nhựa giá rẻ, thùng rác công cộng,… hãy liên hệ với bộ phận tư vấn bán hàng của chúng tôi theo hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để được cung cấp đầy đủ và chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955