Bạn đã từng gặp rắc rối khi chọn phải xe làm phòng kém chất lượng chưa?

Xe làm phòng là một trong những thiết bị quan trọng giúp cho công việc dọn phòng trở nên dễ dàng hơn. Tuy nhiên bạn đã từng gặp rắc rối khi chọn lựa sai xe phục vụ này chưa? Cùng tìm hiểu xem hậu quả của việc chọn sai và nhận biết sản phẩm chất lượng trong bài sau.

Những hậu quả khi chọn lựa xe làm phòng kém chất lượng

Như đã nói ở trên xe làm phòng là một thiết bị rất cần thiết cho công việc dọn dẹp buồng phòng và nâng cao chất lượng dịch vụ khách sạn. Chính vì thế trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp sản phẩm này. Tuy nhiên nếu không tìm hiểu kỹ rất có thể bạn sẽ chọn lựa phải một địa chỉ không uy tín. Và tất nhiên việc mua phải những sản phẩm kém chất lượng là điều đương nhiên.

Tuy nhiên mua phải xe dọn buồng phòng kém chất lượng bạn sẽ gặp nhiều rắc rối lớn:

+ Đầu tiên là chiếc xe đẩy này không phục vụ được nhu cầu dọn dẹp của khách sạn. Chẳng hạn như thiết kế của xe không thể sắp xếp được nhiều đồ dùng, không có móc treo đồ dọn dẹp, thiết kế túi vải kích thước không phù hợp… Lúc đó nhân viên buồng phòng chắc chắn phải tốn nhiều thời gian hơn cho việc dọn dẹp.

+ Xe dọn buồng phòng kém chất lượng cũng không thể dùng trong thời gian dài. Chỉ cần dùng một thời gian bạn sẽ thấy những mối hàn trở nên không chắc chắn. Bánh xe cũng không chắc chắn, di chuyển khó khăn. Nếu xe làm bằng chất liệu không tốt thì còn bị bong tróc lớp sơn bên ngoài. Lúc đó công việc dọn dẹp buồng phòng sẽ bị ảnh hưởng lớn.

+ Những sản phẩm đến từ công ty không uy tín cũng không được bảo hành, sửa chữa. Lúc này bạn cần phải tốn chi phí sửa chữa hoặc mua mới.

+ Những rắc rối khi sử dụng xe dọn phòng kém chất lượng cũng khiến cho chất lượng buồng phòng bị ảnh hưởng. Khách sạn của bạn cũng không  thể đáp ứng được số lượng phòng như mong muốn đặc biệt trong thời kỳ cao điểm.

Chọn xe làm phòng kém chất lượng khiến bạn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Chọn xe làm phòng kém chất lượng khiến bạn không đáp ứng được nhu cầu của khách hàng

Vậy làm sao để có thể chọn được sản phẩm xe làm phòng chất lượng?

Chọn lựa xe làm phòng kém chất lượng mang lại cho bạn nhiều rắc rối đúng không? Vậy làm sao để có thể chọn lựa được sản phẩm có chất lượng cao? Đừng bỏ qua những gợi ý sau đây:

Kiểm tra thiết kế bên ngoài của sản phẩm

Đây là một trong những bí quyết giúp bạn có thể chọn được sản phẩm xe làm phòng tốt. Những sản phẩm có chất lượng cao sẽ có thiết kế khoa học giúp công việc dọn buồng phòng dễ dàng hơn. Xe thường có thiết kế nhiều ngăn vì thế nhân viên buồng phòng có thể sắp xếp đồ dùng gọn gàng hơn. Sản phẩm còn trang bị thêm móc treo đồ dọn dẹp phòng. Kích thước túi vải cũng lớn giúp cho việc thu gom đồ bẩn dễ hơn.

Và bạn cũng đừng quên kiểm tra các mối hàn trên sản phẩm xem có chắc chắn không? Những sản phẩm kém chất lượng thường có mối hàn lỏng lẻo, tính thẩm mỹ khá thấp. 

Lớp sơn của sản phẩm xe dọn phòng có chất lượng cao cũng sáng mịn, đều màu, không dễ bị bong tróc.

Kiểm tra kỹ thiết kế bên ngoài của sản phẩm để nhận biết được sản phẩm chất lượng

Kiểm tra kỹ thiết kế bên ngoài của sản phẩm để nhận biết được sản phẩm chất lượng

Xem thêm: Xe giặt là tại công ty Hành Tinh Xanh

Chọn địa chỉ cung cấp uy tín

Đây là một yếu tố rất quan trọng quyết định việc bạn có thể lựa chọn được sản phẩm chất lượng hay không? Nếu lựa chọn được một địa chỉ cung cấp uy tín thì bạn sẽ có được những lợi ích như:

+ Sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ cao. Hoặc sản phẩm được nhập khẩu từ thương hiệu có uy tín trên thị trường.

+ Sản phẩm đa dạng mẫu mã, đảm bảo hiệu quả sử dụng, tính thẩm mỹ và độ bền lâu dài.

+ Giao hàng nhanh trên toàn quốc, hướng dẫn sử dụng nhiệt tình.

+ Chế độ bảo hành như cam kết trong thời gian dài.

+ Giá cả sản phẩm hợp lý.

Chọn địa chỉ cung cấp xe dọn phòng uy tín để có được sản phẩm chất lượng

Chọn địa chỉ cung cấp xe dọn phòng uy tín để có được sản phẩm chất lượng

Hành Tinh Xanh là một trong những địa chỉ cung cấp đáp ứng đủ các yếu tố trên.  Đây là thương hiệu cung cấp thiết bị nhà hàng khách sạn tốt nhất hiện nay Lựa chọn Hành Tinh Xanh bạn có thể chọn được sản phẩm chất lượng, giá tốt, chế độ hậu mãi hấp dẫn và hơn hết là giá cả hợp lý. Liên hệ để biết được thông tin chi tiết.

 

Categories: Dụng cụ vệ sinh

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955