Bán sọt rác văn phòng giá rẻ, số lượng lớn tại Hà Nội

Bán sọt rác văn phòng giá rẻ, số lượng lớn tại Hà Nội

Hiện nay tại TP Hà Nội nơi tập trung nhiều văn phòng, tòa nhà, các cơ quan chính vì thế mà nhu cầu cần đến sọt rác dùng cho văn phòng là rất lớn.
Với nhu cầu đó công ty Hanh Tinh Xanh đã nhập khẩu và cung cấp các loại sọt rác, thùng rác văn phòng chất lượng cao tại Hà Nội và trên toàn quốc. Sản phẩm sọt rác đóng một phần không nhỏ trong việc bảo vệ môi trường của chúng ta, giúp giảm hiện tượng xã rác bừa bải tại các tòa nhà, văn phòng… Sọt đựng rác được sử dụng ở bất kỳ khu vực nào từ nhà ở, văn phòng, khách sạn đến các trung tâm thương mại lớn.

Bán sọt rác văn phòng giá rẻ, số lượng lớn tại Hà Nội

Bán sọt rác văn phòng giá rẻ, số lượng lớn tại Hà Nội

Hiện nay có các loại sọt đựng rác phổ biến nhất là sọt rác bằng inox và sọt rác bằng nhựa là những loại sọt đựng sử dụng phổ biến hiện nay.
Công ty Hành Tinh Xanh có kho hàng thùng rác, sọt rác lớn nhất tại Hà Nội chính vì thế mà sô lượng sản phẩm về sọt rác là rất nhiều với nhiều chủng loại.
Các loại sọt rác văn phòng được sử dụng phổ biến là
Thùng rác inox đạp chân
Thùng rác inox nắp lật
Sọt rác nhựa
Thùng rác nhựa đạp chân
Thùng rác nhựa bập bênh
Các sản phẩm sọt rác, thùng rác văn phòng có thiết kế nhiều dung tích khác nhau chính vì thế mà sản phẩm được sử dụng nhiều ở mọi nơi.
Về chất lượng thì thùng rác inox có chất lượng, độ bền và mẫu mã đẹp hơn thùng rác nhựa chính vì thế mà thùng rác inox có giá đắt hơn.
Tuy nhiên, rất nhiều người phân vân không biết địa chỉ bán sọt rác văn phòng. Bài viết dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn chọn địa chỉ phù hợp để mua sọt rác văn phòng. Công ty Hành tinh xanh là đơn vị nhập khẩu trực tiếp các loại sọt rác văn phòng với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau:

Sọt rác inox:
– Dung tích của thùng rác: 30 lít – 70 lít
-Thùng rác bằng chất liệu inox trắng, chân đế được ngắn thêm cao su
– Thùng rác nhỏ gọn, tiện lợi cho việc vận chuyển và xả rác.
– Bề mặt thùng nhẵn, dễ dàng vệ sinh
– Chức năng sản phâm đạp chân, gạt tàn, nắp lật

Sọt rác nhựa:
– Dung tích của thùng rác: 30 lít – 70 lít
– Được làm từ chất liệu nhựa HDPE cực bền
– Bề mặt thùng nhẵn, dễ dàng vệ sinh
– Chắc năng sản phâm: đạp chân, bập bênh

Ngoài những sản phẩm trên còn rất nhiều mẫu sọt rác nhựa văn phòng đẹp, hiện đại và sang trọng quý khách hàng nên tham khảo thêm
Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là địa chỉ bán sọt rác nhựa văn phòng, thùng rác công cộng, thùng rác công nghiệp giá tốt nhất trên thị trường hiện nay.

Quý khách có nhu cầu mua thùng rác chính hãng Paloca như: thùng rác công cộng giá rẻ, thùng rác y tế,…Vui lòng liên hệ ngay với Hành Tinh Xanh qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829 để nhận được báo giá và những tư vấn thiệt thực nhất về sản phẩm mà bạn ưng ý.

Categories: Thùng rác inox

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955