Công dụng bất ngờ khi sử dụng thùng rác inox dành cho động vật nuôi

Bài viết dưới đây tôi chia sẻ dành cho những bạn nuôi mèo nhé. Câu chuyện bắt đầu từ khi đặt mua thùng rác động vật nuôi riêng của mình, sau khi đã chọn từ rất nhiều loại tại công ty Hành Tinh Xanh, tôi đã chọn được cho mình một chiếc thùng rác ưng ý. Và nó đã có nhiều điều bất ngờ đến không tưởng khi đã giải quyết nhiều vấn đề cho tôi.

Thùng rác động vật nuôi

Thùng rác động vật nuôi:

Sản phẩm bán chạy tại công ty Hành Tinh Xanh:

  • Thùng rác inox đạp chân 8 lít
  • Địa chỉ bán thùng rác inox tròn nắp lật
  • Thùng rác inox có gạt tàn giá rẻ
  • Thanh lý thùng rác inox
  • Thùng rác inox nắp bập bênh

Câu chuyện tôi muốn chia sẻ khởi đầu từ chú mèo trắng yêu quý của tôi, luôn có thói quen ị bậy ra giẻ lau, không bao giờ đi vào cát mà tôi trang bị cho nó. Xong mùi bốc lên, chất lỏng, chất đặc, vô cùng bẩn thỉu, nhiều lúc chỉ muốn vứt giẻ lau đi luôn, chứ không muốn giặt chút nào. Đánh đập, dạy dỗ, vướt ve, nịnh nọt mà không cách gì thay đổi được thói quen xấu của nó. Thật buồn lòng.

Thùng rác động vật nuôi

Tuy nhiên, một điều kỳ diệu xảy ra, khi tôi mua cho mình chiếc thùng rác động vật nuôi để vứt rác vào cho đỡ bừa trong phòng. Chú mèo của tôi đã chuyển hướng ị vào chiếc thùng rác đó, không còn ị vào giẻ lau. Sau đó tôi chỉ việc dọn dẹp một cách dễ dàng, vệ sinh sạch sẽ chiếc thùng rác. Tất cả do thiết kế của sản phẩm thùng rác đó.

Sản phẩm nhỏ gọn, không có nắp thuận tiện bỏ rác văn phòng như giấy vụn và một số loại rác thải nhẹ khác… Chất liệu khung sườn bằng inox 304 cao cấp dày 1.0mm, bên ngoài được đục lỗ lưới cách điệu tạo nên sự khác biệt giưã các sản phẩm thùng rác động vật nuôi khác, có khả năng chịu lực tốt, màu sắc trang nhã, có thể dễ dàng làm sạch bằng nước hoặc khăn mềm.

Đáy thùng rác bằng inox được làm bằng để giữ thăng bằng. Đây quả là một sản phẩm thùng rác được thiết kế hiện đại, có kiểu dáng độc đáo và vô cùng tiện dụng trong quá trình sử dụng của bạn

Giá thùng rác lại rẻ, bạn chỉ cần nhấc máy đặt hàng là có ngay đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, giao hàng tận nơi mà bạn không phải mất quá nhiều chi phí mà vẫn giải quyết được vấn đề chú mèo của bạn vệ sinh vào giẻ hay chăn ga gối đệm.

 

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inox

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955