Bán thùng rác khách sạn giá rẻ tại Hà Nội và Tp.HCM

Khách sạn thuờng là một nơi được coi là sang trọng bậc nhất nên thường được thiết kế với yêu cầu khắt khe cao về mặt thẩm mỹ cho dù là nội thất hay là ngoài thất, kể cả những chi tiết nhỏ nhất cũng cần có đổ thẩm mỹ rất cao. Ngoài việc thiết kế sao cho bắt mắt thì yếu tố vệ sinh chung cũng là yếu tố quan trọng hơn cả, vì là nơi có lượng người qua lại khá đông nên việc xả rác là việc không tránh khỏi, vậy để giải quyết vấn đề đó thì việc bán thùng rác khách sạn là một giải pháp vô cùng hữu ích.

Nhưng đừng lo, hãy cùng chúng tôi điểm qua một vài sản phẩm thùng rác đặt tại khách sạn mà vừa giúp cho không gian xanh sạch đẹp, mà lại vừa tăng thêm độ thẩm mĩ.

Bán thùng rác khách sạn cao cấp:

Thùng rác Paloca

  • Thùng rác inox vuông có gạt tàn

Được sản xuất trên dây chuyền hiện đại cùng với chất liệu inox 304 cao cấp thì thùng rác inox vuông có gạt tàn có độ bền cực cao. Ngoài ra thùng đựng rác inox còn được thiết kế với hình dáng, kích thuớc đa dạng bắt mắt và phủ một lớp sơn bóng bên ngoài mang đến sự sang trọng cần có kết hợp với khay gạt tàn thuốc lá đặt bên trên nên rất phù hợp để đặt tại sảnh, hành lang khách sạn nơi thuờng tập trung rất nhiều khách.

Cách đặt thùng rác bàn việc sao cho hợp phong thủy

  • Thùng rác hợp kim nhôm hoa tuyết lớn

Thùng rác được sản xuất bằng chất liệu hợp kim nhôm không gỉ cao cấp và không bị móp khi có tác động mạnh.

Thùng rác có thân hình vuông kèm theo đó là họa tiết cách điệu làm nổi bật tạo nên vẻ sang trọng của sản phẩm.

Với thiết kế mang đậm chất thẩm mỹ mà vẫn có được sự tiện nghi thì sản phẩm thùng rác hợp kim nhôm hoa tuyết lớn phù hợp để đặt tại tại khu vực có tháng máy nơi thuờng có nhiều người qua lại.

 thungrachopkimnhomhoatuyetlon

  • Thùng rác đạp chân 5 lít

Tại những phòng nghỉ của khách với không gian bị hạn chế và nhu cầu sinh hoạt của khách cũng không phải xả ra quá nhiều rác, vì vậy bạn nên chọ loại sản phẩn thùng rác mà có kích cỡ nhỏ gọn để không tốn diện tích và phải đẩm bảo được đủ vệ sinh nơi phòng nghỉ. Công ty Hành Tinh Xanh hiện nay đang cung cấp loại sản phẩm thùng rác đạp chân 5 lít nhỏ gọn, có nắp đậy kín giúp ngăn ngừa mùi hôi từ rác giúp cho không khí trong lành hơn, một sản phẩm khá lí tưởng đặt tại nơi phòng nghỉ nhà khách.

paloca-TTRA5L_TTRA8L_TTRA12L_TTRA20L_TTRA30L-Thùng_rác_inox_đạp_chân-12

Với những thông tin mà chung tôi vừa chia sẻ, rất mong sẽ giúp bạn ít nhiều hiểu được công dụng của từng loại thùng đựng rác mà chùng tôi cung cấp và có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất cho khách sạn nơi mà bạn lam việc.

Ngoài những sản phẩm mà chùng tôi đã gợi ý cho bạn bên trên thì công ty Hành Tinh Xanh còn cũng cấp rất các loại thùng rác inox cao cấp giá rẻ khách như: Thùng rác inox đạp chân, Thùng rác inox không nắp, thùng rác inox văn phòng, bán thùng rác khách sạn …Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm những thông tin chi tiết của từng loại sản phẩm mà bạn đang tìm kiếm và lựa chọn.

Thông tin liên hệ công ty CP Thương Mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh:

  • CHI NHÁNH PHÍA BẮC

Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Tel: 024.7307.5955 / 024.3627.5955 – Fax: 024.3627.5956

  • CHI NHÁNH PHÍA NAM

Địa chỉ:165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.

Tel: 028.7307.5955 / 028.6660.8904 – Fax: 028.3559.2001

Categories: Đồ dùng văn phòngSản phẩm thu gom rác thảiThiết bị tòa nhà-khách sạnThùng rácThùng rác inoxVật liệu thân thiện môi trường

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955