Bảo quản ghế hồ bơi – ghế bể bơi

Mọi sản phẩm đều có hạn sử dụng và các sản phẩm ghế hồ bơi cũng như vậy. Theo thời gian, bàn ghế bể bơi cũ và yếu dần đi dưới sự tác động của nắng, gió, độ ẩm, nước…nếu chủ đầu tư nắm được các cách thức bảo quản đúng cách, những sản phẩm ghế nằm hồ bơi sẽ tăng thêm tuổi thọ đáng kể, có thể kéo dài thêm giá trị sử dụng được 2 đến 3 năm. Nếu kèo dài được thời gian sử dụng sẽ giúp chủ đầu tư kéo giãn khoảng cách cải tạo, thay thế sản phẩm liên quan. Hãy cùng Poliva liệt kê những phương pháp bảo quản ghế hồ bơi – ghế bể bơi mà bạn nên biết nhé.

Bảo quản ghế hồ bơi - ghế bể bơi

Cách bảo quản ghế hồ bơi – ghế bể bơi mà bạn nên biết

Việc bảo quản và sử dụng đúng cách sẽ cho phép bạn sử dụng lâu hơn chiếc ghế bể bơi mà bạn đã bỏ tiền để sở hữu. Từ đó giúp bạn tiết kiệm khá nhiều chi phí cho dự án bể bơi của mình. Sau đây là một kinh nghiệm nhỏ, nhưng nó có thể giúp bạn gia tăng tuổi đời của các sản phẩm ghế hồ bơi ngoài trời 2-3 năm một cách cực kỳ đơn giản.

Sử dụng một tấm che nắng cho bàn ghế bể bơi của bạn

Đầu tiền chúng ta hãy cùng nhau nhận diện đầu là những tác nhân dẫn đến việc sản phẩm ghế hồ bơi bị cũ đi, đâu là tác nhân làm chúng “già” đi nhanh chóng: đó là nắng, mưa, nước dưới hồ bơi, gió, quá trình sử dụng của khách…từ đó chúng ta mới đề ra những giải pháp nâng cao thời gian sử dụng cho loại sản phẩm này.

Những chiếc dù che nắng ngoài trời ngoài việc làm cho không gian hồ bơi đẹp hơn và hài hòa hơn cũng sẽ giúp che phủ bảo vệ làm giảm tác động mưa nắng lên ghế bơi. Bạn nên sử dụng những chiếc ô dù ngoài trời để chúng có thể bảo vệ giường thư giãn bể bơi của bạn. lưu ý khi chọn ô dù cần lựa chọn những chiếc ô dù lệch tâm đủ rộng để che phủ kín ghế bơi khi có nắng chiếu, màu ô phải hài hòa với màu ghế và khung cảnh xung quanh hồ bơi.

Bảo quản ghế hồ bơi - ghế bể bơi

Sử dụng nệm cho ghế bể bơi nhằm giảm lực tác động

Một chiếc nệm vừa vặn không chỉ làm tôn lên vẻ sang trọng cho không gian hồ vơi mà nệm sẽ giúp hạn chế tối đa lực tác động của người sử dụng lên trên bề mặt ghế nằm bể bơi. khi hạn chế được sự tác động này, những chiếc ghế hồ bơi của bạn sẽ lâu hỏng hơn rất nhiều so với việc không sử dụng nệm.

Vệ sinh ghế hồ bơi để gia tăng thời gian sử dụng của sản phẩm

Bể bơi ngoài trời có khả năng dính bụi bẩn do ánh nắng mặt trời tự nhiên và độ ẩm dính vào sợi mây nhân tạo, qua khoảng thời gian dài nếu bạn không làm sạch sản phẩm thường xuyên sẽ làm cho sản bị xấu đi , gây phiền toái cho người sử dụng. . Vì vậy, cứ 15 ngày một lần, bạn nên rửa bàn ghế bơi của bạn bằng chất tẩy chuyên dụng đã pha loãng bằng nước, điều đó sẽ làm cho sản phẩm của bạn trông đẹp, mới và hạn chế được tác động xấu của bụi bẩn đối với sản phẩm của mình.

Bảo quản ghế hồ bơi - ghế bể bơi

May áo bao phủ ghế bơi khi không sử dụng

Những thời gian không sử dụng bạn nên may những chiếc áo bao phủ lên ghế hồ bơi vừa tránh được bụi bẩn lại có thể bảo vệ kéo dài tuổi thọ cho ghế hồ bơi bền hơn. Bạn nên may áo bao phủ dạng vải polysiter dòng chất liệu này bền không bị thấm nước.

Một số sản phẩm giường bể bơi giá siêu rẻ tại Poliva:

  • Giường bể bơi ngoài trời
  • Ghế bể bơi nhựa
  • Giường tắm nắng
  • Ghế hồ bơi giả mây

Trên đây là những cách giúp bạn bảo quản ghế hồ bơi – ghế bể bơi để kéo dài tuổi thọ của sản phẩm, hi vọng qua bài viết này quý khách có thể áp dụng được để bảo quản ghế bể bơi của mình một cách tốt hợn. Ngoài ra, để đặt các sản phẩm ghế hồ bơi xin vui lòng liên hệ địa chỉ: 488 Minh Khai – HBT – Hà Nội và 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng – Tp.HCM hoặc gọi đến 096.849.8888 để sớm nhận được báo giá chi tiết nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955