Tối ưu chi phí-bùng nổ doanh số với phần mềm quản lý Fanpage miễn phí

Bạn không có nhiều thời gian để xây dựng cũng như quản lý và phát triển Fanpage? Bạn phải điều hành page bán hàng cùng nhiều page vệ tinh khác nhau? Bạn eo hẹp về ngân sách? Vậy đừng bỏ qua phần mềm quản lý fanpage miễn phí.

Nếu còn chưa rõ về việc phần mềm quản lý Fanpage miễn phí sẽ hỗ trợ những gì cho công việc kinh doanh của bạn, hay phần mềm nào đáng sử dụng và phù hợp nhất với cửa hàng/doanh nghiệp thì hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Những lợi ích “khủng” của phần mềm quản lý Fanpage miễn phí

Tạo và quản lý đơn hàng tự động

Phần mềm sẽ tự động tạo đơn hàng với những comment – inbox có chứa số điện thoại của khách hàng đến Fanpage. Khi đơn hàng được xác nhận ngay lập tức sẽ được đẩy qua cho các đơn vị vận chuyển và đẩy vận đơn. Giúp bạn loại bỏ các quy trình thủ công không cần thiết. Đặc biệt là tránh những sai sót, nhầm lẫn không đáng có nếu thực hiện thủ công.

 Tự động tương tác với khách hàng

Khách hàng có xu hướng mua hàng bằng cách để lại comment, inbox trên fanpage. Tuy nhiên, nếu lượng tương tác quá nhiều, bạn có thể không trả lời kịp, dễ nhầm lẫn thông tin, hoặc khó khăn trong việc quản lý dữ liệu. Nhưng với phần mềm quản lý Fanpage, hàng ngàn comment – inbox đều được xử lý nhanh gọn, chính xác tuyệt đối. Ngoài ra, người dùng dễ dàng thêm nhiều mẫu câu trả lời sẵn để chăm sóc và tư vấn khách hàng hiệu quả hơn, tránh bị Facebook đánh giá spam.

Có thể bạn quan tâm: Trả lời bình luận của khách hàng bằng tin nhắn chỉ với vài click chuột.

Những lợi ích của phần mềm quản lý Fanpage miễn phí

Những lợi ích của phần mềm quản lý Fanpage miễn phí

Chăm sóc khách hàng cũ

Phần mềm quản lý Fanpage có khả năng lưu trữ chính xác thông tin khách hàng. Khi bạn tung ta các chương trình khuyến mại, tri ân, tổ chức sự kiện,.. thì chỉ cần thiết lập nội dung, hệ thống sẽ tự động gửi chúng đến tất cả những ai từng mua hàng của bạn.

Tạo đơn hàng tự động

Tạo đơn hàng tự động

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Một điều có thể chắc chắn được rằng khi sử dụng công nghệ và máy móc sẽ rút ngắn được rất nhiều thời gian so với các thao tác thủ công. Bạn có thể ngồi ở nhà hay ở bất cứ đâu mà vẫn quản lý cả một chuỗi cửa hàng,  thao tác trên một giao diện kiểm soát hàng trăm Fanpage. Quá tuyệt phải không?

Với phần mềm miễn phí, đương nhiên bạn sẽ tối ưu được chi phí đầu tư ban đầu. Thêm vào đó, hệ thống tự động sẽ hạn chế sức người, đồng nghĩa với việc tiết kiệm được ngân sách cho nhân lực. Tránh được việc thất thu, mất hàng hóa do quản lý lỏng lẻo.

Thông tin hữu ích: Làm sao để quản lý fanpage hiệu quả, tiết kiệm chi phí, bùng nổ doanh thu?

 Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Nếu biết cách tận dụng và khai thác triệt để các tính năng của phần mềm thì việc nâng cao hiệu quả kinh doanh không quá xa vời. Bạn dễ dàng tiếp cận tới nhiều khách hàng, chăm sóc họ tốt hơn để cải thiện doanh số. Xây dựng các chương trình khuyến mại hấp dẫn cho nhiều nhóm đối tượng. Quản lý nhân viên, nhà cung cấp, sản phẩm hay quy trình vận đơn tốt cũng là phải pháp hàng đầu để gia tăng hiệu quả kinh doanh.

 Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Nâng cao hiệu quả kinh doanh

Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí nào đáng dùng nhất?

Là người trợ lý ảo tuyệt vời của các doanh nghiệp và cửa hàng kinh doanh online, phần mềm quản lý bán hàng Abit luôn nằm trong top đầu những phần mềm đáng dùng nhất. Vậy Abit cung cấp những tính năng nổi bật nào để có thể cạnh tranh với hàng trăm đối thủ khác? Một vài điểm đáng chú ý phải kể đến như:

  • Quản lý không giới hạn Fanpage trên một giao diện
  • Quản lý các tài khoản Facebook Ads, chi phí Ads chặt chẽ
  • Tự động trả lời comment fanpage, inbox của khách hàng theo kịch bản được thiết lập sẵn
  • Ẩn comment tự động, tránh tình trạng đối thủ cướp khách
  • Hỗ trợ đắc lực cho các chiến dịch marketing, remarketing
  • Kết nối và đẩy đơn cho các đơn vị vận chuyển uy tín nhất, theo dõi chặt chẽ tiến trình vận đơn.
  • Quản lý kho, xuất-nhập-tồn
  • Cung cấp hệ thống báo cáo, thống kê chính xác, chi tiết và đầy đủ
  • Tính bảo mật cực kỳ cao cao, hệ thống phân quyền rõ ràng, minh bạch
  • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng, loại bỏ được các bước đăng nhập hay xác nhận rườm rà, phức tạp.
Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí nào đáng dùng nhất hiện nay?

Phần mềm quản lý Fanpage miễn phí nào đáng dùng nhất hiện nay?

Để trải nghiệm tất cả các tính năng của phần mềm quản lý bán hàng Abit, các bạn click TẠI ĐÂY.

Không thể phủ nhận, phần mềm quản lý Fanpage miễn phí là cánh tay đắc lực của các doanh nghiệp và chủ shop online. Nếu bạn đang tìm giải pháp cho công việc kinh doanh trực tuyến thì không thể bỏ qua công cụ tuyệt vời. Hy vọng bài viết có thể mang đến những thông tin thực sự hữu ích. Chúc các bạn thành công.

Categories: Công nghệTin tức

Thẻ:, , ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955