Khi nào cần dùng ghế tắm nắng, ghế hồ bơi?

Khi nào cần dùng ghế tắm nắng, ghế hồ bơi? Kinh nghiệm chọn mua ghế tắm nắng, ghế hồ bơi, khi nào thì nên dùng khung sắt, khung nhôm hay inox? Khi nào thì nên dùng dây nhập khẩu? Cách phân biệt hàng cao cấp và hàng giá rẻ?

Khi nào cần dùng ghế tắm nắng, ghế hồ bơi?

Với các khách sạn, resort, du thuyền từ 3 sao trở lên thì yêu cầu có ghế tắm nắng gần như là bắt buộc, không chỉ là nơi để khách thư giãn, thả hồn mình vào mây trời, đó còn là nơi tuyệt vời để check-in, tạo hiệu ứng viral cực tốt cho bạn trên mạng xã hội. Với các phòng GYM, Spa 5 sao thì việc có thêm ghế thư giãn hồ bơi sẽ tạo điểm nhấn tuyệt vời cho công trình của bạn.

Khi nào cần dùng ghế tắm nắng, ghế hồ bơi?

Sản xuất ghế tắm nắng sử dụng những vật liệu nào

Vật liệu sử dụng làm ghế tắm nắng bao gồm khung và dây đan. Khung kim loại gồm: sắt đen, sắt mạ kẽm, nhôm và inox, một số trường hợp có thể dùng khung gỗ. Về chất liệu dây: Poliva chỉ sử dụng 2 loại là dây Việt Nam loại 1, có phụ gia kháng tia UV đi kèm chứng chỉ chất lượng, và loại thứ 2 là dây nhập khẩu từ REHAU Indonesia – Nhà sản xuất dây nhựa số 1 thế giới. 1 số nơi sử dụng dây nhựa tự chạy, dây tạp không đủ tiêu chuẩn để giảm giá thành. Với sản phẩm cao cấp, bạn nên yêu cầu nhà sản xuất cung cấp chứng chỉ chất lượng cho loại dây sử dụng( 1 yếu tố rất quan trọng đến độ bền sản phẩm)

Với các khách sạn, resort, du thuyền 5 sao ngoài biển, sử dụng khung nhôm, inox 304 và dây nhập khẩu sẽ đảm bảo cho bạn độ bền sản phẩm tối thiểu 3-5 năm. Ngoài ra với khung nhôm hoặc inox bạn sẽ chỉ cần đan lại dây khi hỏng mà không cần phải thay khung. Nhưng yếu tố quan trọng bạn cần làm hợp đồng rõ ràng với nhà cung cấp, đảm bảo họ sẽ phải đan lại cho bạn ngay cả khi hết bảo hành (có tính phí). Một số nhà cung cấp thiếu trách nhiệm sẽ chối bỏ trách nhiệm khi hết bảo hành.

Với các sản phẩm phổ thông thì khung sắt mạ kẽm dùng dây VN loại 1 là 1 sự lựa chọn hợp lý, nếu công trình gần biển thì bạn phải yêu cầu nhà cung cấp gia cố khung để hạn chế han gỉ.

Khi nào cần dùng ghế tắm nắng, ghế hồ bơi?

Các mẫu ghế tắm nắng đang được ưa chuộng:

  • Ghế bể bơi hcm
  • Ghế hồ bơi giả mây
  • Ghế bể bơi ngoài trời
  • Giường tắm nắng

Công ty Poliva, địa chỉ chuyên sản xuất và cung cấp các loại ghế tắm nắng, ghế bể bơi và các loại thiết bị ngoại cảnh khác như ô dù ngoài trời, ghế công viên,… cao cấp giá rẻ trên toàn quốc. Mọi sản phẩm do Poliva cung cấp đều được bảo hành 12 tháng và hỗ trợ giao hàng nhanh trên toàn quốc. Liên hệ ngay 096.849.8888 để nhận được những sản phẩm mà bạn ưng ý nhất.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955