Lý do khách sạn của bạn cần có bộ amenities thiết kế riêng

Trong ngành kinh doanh khách sạn nhà hàng thì thương hiệu và uy tín là một vấn đề hết sức quan trọng. Chính vì vậy khách sạn nào cũng cố gắng để lại dấu ấn thương hiệu của mình trên tất cả những sản phẩm, đồ dùng, thiết bị khách sạn. Đặc biệt là với bộ amenities khách sạn, tuy là đồ dụng 1 lần cho khách sạn nhưng lại chính là vật dụng không thể xem nhẹ tại các khách sạn lớn. Vậy tại sao các khách sạn lại cần phải thiết kế bộ amenities khách sạn mang dấu ấn và đặc trưng riêng của mình?

4 Lý do khách sạn của bạn cần có bộ amenities thiết kế riêng

  1. Bạn có thể sở hữu bộ amenities với thiết kế riêng không đụng hàng:

Nếu các bạn đã từng tham gia những khóa học về marketing, các khóa học về bán hàng hoặc quản lý khách sạn thì hẳn bạn không còn thấy xa lạ với việc phải tạo ra sự khác biệt giữa bạn và đối thủ. Không phải tự nhiên mà khách sạn của bạn, doanh nghiệp của bạn lại cần phải có 1 cái tên riêng, 1 slogant ý nghĩa, một logo mang phong cách và tầm nhìn sứ mệnh – đó chính là sự khác biệt. Với bộ amenities khách sạn cũng vậy, bạn cần phải có bộ amenities thiết kế riêng để khách hàng của bạn không bị nhầm lẫn giữa bạn và những khách sạn khác.

Lý do khách sạn cảu bạn cần có bộ amenities thiết kế riêng

  1. Khẳng định chất lượng phục vụ với bộ amenities thiết kế chuyên nghiệp:

Đặt mình vào địa vị của một khách hàng. Nếu một ngày bạn nghỉ tại một khách sạn, trong phòng tắm bạn thấy bộ amenities chỉ bọc sơ xài bằng giấy bóng trắng hoặc vỏ hộp không có thông tin, không có thương hiệu của khách sạn thì liệu bạn sẽ cảm thấy thế nào? Bạn có cảm thấy an tâm và tin tưởng như khi sử dụng bộ amenities khách sạn có thiết kế chuyên nghiệp, có logo và thông tin khách sạn đầy đủ hay không?

Khách hàng là những người rất thông thái và họ có thể sẽ đánh giá chất lượng phục vụ của khách sạn chỉ từ những chi tiết nhỏ này. Vì vậy, hãy thiết kế cho khách sạn của mình bộ amenities mang dấu ấn riêng để những “thượng đế” của bạn sẽ thật sự thoải mái và an tâm. Không những là tiền dề để họ quay lại nghỉ những lần sau mà còn là những trải nghiệm để họ có thể chia sẻ với bạn bè của mình.

Lý do khách sạn cảu bạn cần có bộ amenities thiết kế riêng

  1. Bộ amenities với thiết kế riêng sẽ giúp bạn viral thương hiệu một cách tự nhiên:

Làm trong ngành khách sạn này. Tôi chắc rằng bạn không còn thấy xa lạ với việc khách mang những đồ amenities khách sạn theo khi trả phòng. Rất nhiều khách hàng nghĩ rằng họ đã trả tiền cho bộ amenities khách sạn đó và họ có quyền lấy nó mang về nhà dùng hoặc một số người coi nó như một món đồ kỷ niệm cho chuyến đi du lịch của mình.

Đến khi về nhà, họ mở túi ra vẫn thấy nó ở đó thì tôi chắc chắn là họ sẽ nhớ lại thời gian họ nghỉ tại khách sạn của bạn và họ đã sử dụng những dịch vụ tuyệt vời ở đó như thế nào. Hoặc biết đâu lại có một ai đó nhìn thấy đồ amenities đó và biết đến khách sạn của bạn thì sao? Nhất là khi biết người thân quen của họ đã từng ở đó. Nếu có dịp đi du lịch hoặc đi công tác ở gần khách sạn của bạn thì tỉ lệ họ nghỉ tại khách sạn của bạn rất cao. Bởi người ta có xu hướng ở những nơi họ quen biết, hiểu rõ hoặc nơi đó có chút ấn tượng với họ. Đây cũng là một cách viral thương hiệu rất tuyệt vời phải không?

Lý do khách sạn cảu bạn cần có bộ amenities thiết kế riêng

  1. Bạn có thể tự do sáng tạo bộ amenities với dấu ấn riêng của mình:

Với việc thuê một đơn vị thiết kế bộ amenities riêng cho khách sạn của bạn. Bạn có thể tự do tạo ra cho khách sạn của mình một bộ amenities với thiết kế bắt mắt, màu sắc phù hợp và không giống bất cứ khách sạn nào khác.

Trên đây là 4 lý do khách sạn của bạn cần có bộ amenities khách sạn thiết kế riêng. Mong rằng nó có thể giúp các bạn hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc thiết kế bộ amenities riêng cho khách sạn của mình.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955
Website: hanhtinhxanh.com.vn