Chú gấu bông buồn bã cạnh thùng rác tại sân bay

Thông điệp bất ngờ sau câu chuyện chú gấu buồn bã tại sân bay. Đó không chỉ là một câu chuyện buồn mà còn là một lời nhắc nhở cho bất kì ai khi sử dụng dịch vụ hàng không.
chu-gau-bong-bi-bo-lai-canh-thung-rac                                                 Một chú gấu bông bị bỏ lại cạnh thùng rác ở sân bay
Chú gấu bông khổng lồ ấy đáng lẽ phải ngồi ở một nơi khác, như căn phòng nhỏ của một đứa trẻ hay phòng khách ấm áp của một gia đình nào đó. Nhưng không, chú ngồi một mình, ở sân bay lạnh lẽo, ngay bên cạnh một chiếc thùng rác inox. Một sự vứt bỏ phũ phàng không thể che giấu…

Hình ảnh trên được Cục Quản lý An ninh Vận tải Mỹ (TSA) đăng tải lên trang Instagram khi trông thấy chú gấu khổng lồ này bị vứt bỏ tại sân bay quốc tế Los Angeles. Chú gấu to lớn không nằm gọn trong cái ôm của con người, mà ngồi lặng lẽ ở một góc sân bay nhộn nhịp, nhìn xuống nền đất như đang tự hỏi mình đã làm gì để nhận được sự đối xử như thế này.

Theo TSA, một Youtuber nổi tiếng đã mang theo chú gấu khổng lồ này, không phải như một người bạn đồng hành hay một liệu pháp tinh thần nào cả, mà chỉ để… thử nghiệm xem hành khách có được phép mang một chú gấu bông khổng lồ như vậy lên máy bay hay không!

Được biết, trước đó, Youtuber này đã mua hẳn một vé cho chú gấu. Khi TSA cho rằng chú gấu quá lớn để có thể mang lên máy bay, họ cũng đã đề nghị hoàn tiền vé lại cho hành khách này, hoặc anh có thể gửi chú gấu vào khoang hành lí như một kiện hành lí bình thường khác.

Tuy nhiên, Youtuber nọ cuối cùng đã quyết định không mang chú gấu theo, và thế là vứt chú lại cạnh một chiếc thùng rác tại sân bay.

Qua tình huống trên, TSA chia sẻ hình ảnh như một cách nhắc nhở các hành khách tiềm năng nên kiểm tra với hãng hàng không thật kĩ nếu muốn mang hành lí xách tay khá cồng kềnh.
gau-bongTuy nhiên, với nhiều người, đằng sau hình ảnh chú gấu bị vứt bỏ ở sân bay không chỉ là lời nhắc nhở về hành lí xách tay, mà còn là một nỗi buồn về sự vứt bỏ và lợi dụng. Bởi nếu rơi vào tay một người nào khác, có lẽ giờ đây chú gấu không phải cúi gằm buồn bã ở sân bay lạnh lẽo như thế, mà đã trở thành niềm vui bất ngờ của một bậc phụ huynh nào đó dành cho con nhỏ, hoặc là niềm hạnh phúc trào dâng của một cô gái trẻ nào đó khi nhận được quà Giáng sinh từ người mình thương yêu…

 

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955