Từ lâu nay tại các công viên, những nơi công cộng vẫn thường sử dụng các sản phẩm thùng rác nhựa composite, loại thùng đựng rác này có ưu điểm là cứng cáp, bền với các tác động của môi trường như: mưa, nắng và các điều kiện thời tiết nóng và lạnh. Thùng rác bằng nhựa này cũng có khả năng chống cháy và chịu va đập tốt.

thung-rac-dat-o-cong-vien 

Khu vực công viên là nơi thường có rất nhiều người đến vui chơi và tập thể dục. Đó là không gian sạch sẽ, trong lành, thoáng đãng với cây cối, hồ nước và chỗ vui chơi.
Cũng chính vì vậy mà không thể tránh khỏi tình trạng vứt rác ra rất nhiều. Việc sử dụng các loại thùng rác công cộng, thùng đựng rác ngoài trời giúp người dân ý thức hơn trong việc bỏ rác gọn gàng vào thùng, giúp giữ gìn vệ sinh chung.
Hiện nay có rất nhiều loại thùng rác được sử dụng trong công viên, ngoài trời như thùng rác nhựa hdpe, thùng rác nhựa composite, thùng rác thép phun sơn, thùng rác gỗ,…

Các mẫu thùng rác thường dùng cho công viên:
  • Thùng rác HDPE 60 lít
  • Thùng rác nhựa HDPE 120 lít
  • Thùng rác nhựa HDPE 240
  • Thùng rác HDPE 660 lít

Thùng rác công cộng được sử dụng nhiều làm thùng rác vệ sinh môi trường, thùng chứa rác tại các khu công nghiệp, khu đô thị, trung tâm thương mại, hay trên các tuyến đường thành phố. Thùng rác công cộng có nhiều dung tích khác nhau như thùng rác công cộng 50L, thùng rác công cộng 120 lít, 240 lít, 660 lít. Thùng rác công cộng được thiết kế tốt để có khả năng chống chịu được thời tiết khác nghiệt bên ngoài môi trường, khả năng chống chịu lực tác động, lực va chạm cực tốt nhờ được đúc nguyên khối từ chất liệu nhựa HDPE cao cấp hoặc Composite. Với chất liệu nhựa HDPE mềm dẻo, nhẹ. Thùng rác công cộng composite chắc chắn , cứng cáp và nặng.
Với nhiều kích thước khác nhau, thùng rác công cộng 50l, 120 lít, 240 lít, 660 lít đáp ứng đầy đủ nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng.
Hiện tại, các sản phẩm thùng rác nhựa công cộng đang được phân phối trên toàn quốc như: Hà Nội, Hải Phòng, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Nghệ An, Hà Tĩnh, Đà Nẵng, TPHCM, Bình Dương