Cấu tạo của xích đu nhựa giả mây

Hiện nay với nhu cầu sử dụng xích đu mây nhựa ngày càng nhiều, có rất nhiều đơn vị sản xuất phát triển lên, cùng với sự đa dạng về mẫu mã và màu sắc khiến cho người tiêu dùng cảm thấy khó đưa ra quyết định mua sản phẩm nào. Bài viết này sẽ phần nào giúp cho các bạn có những thông tin về quy trình sản xuất xích đu của Poliva cũng như giới thiệu về cấu tạo của xích đu nhựa giả mây do Poliva cung cấp để bạn hiểu rõ hơn về loại sản phẩm này nhé!

Cấu tạo của xích đu nhựa giả mây

Cấu tạo của xích đu nhựa giả mây gồm 2 bộ phận chính

Phần đan sợi nhựa giả mây

Sợi nhựa giả mây đan lát là phần tạo nên tính nghệ thuật, điểm đặc trưng của xích đu mây nhựa. Sợi mây nhựa là nhựa tổng hợp polyethylene với chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, được nhuộm màu, có vẻ ngoài trông giống như những sợi mây, tre, nứa tự nhiên. Nhưng so với chất liệu tự nhiên, vật liệu nhựa tổng hợp có độ dẻo, tính co dãn cao, có hoạt chất kháng tia cực tím, không bị mối mọt, nứt gãy khi bị ẩm trong thời gian dài.

Sản phẩm kiểm tra sơn tĩnh điện hoàn thiện sẽ được đưa xuống tổ đan. Tùy thuộc vào thiết kế của sản phẩm mà sợi nhựa dẹp hay sợi nhựa tròn sẽ được những người thợ đan lành nghề sử dụng để đan lên sản phẩm. Poliva chỉ sử dụng những sợi nhựa giả mây dài để giăng lên sản phẩm nhằm hạn chế những mối dây, đồng thời dùng máy khò nhiệt làm cho những đầu mối kết thúc dây nóng mềm, chảy ra kết dính, nối liền các sợi nhựa lại với nhau tôn thêm nét tinh tế của chiếc xích đu.

Mây nhựa được kiểm tra đảm bảo đan chặt và kín toàn bộ phần khung sườn nhằm hạn chế lượng nước mưa tiếp xúc với khung sắt khi để ngoài trời.

Cấu tạo của xích đu nhựa giả mây

Phân khung sườn của xích đu

Bộ phận khung sườn là phần quan trọng nhất quyết định sự chắc chắn của một sản phẩm xích đu mây nhựa. Cần treo xích đu được làm từ chất liệu thép tĩnh điện, bảng ống to, dày 2ly đảm bảo chịu được tổng trọng lượng lên tới 150kg. Phần khung ghế ngồi được làm bằng sắt, trung bình dày từ 1 – 1.2mm.

Tùy vào mẫu mã của từng loại xích đu mà người ta thiết kế những thanh kim loại thành những đoạn có kích thước phù hợp, rồi dùng các loại máy uốn để tạo hình cho sản phẩm. Từ đó, mới xử lí hàn ghép định hình khung sản phẩm, các mối nối được hàn kín và mài mịn, nâng cao tính thẩm mỹ của sản phẩm và tránh các vết hàn sắc lâu ngày làm đứt các dây nhựa. Đa số các nhà cung cấp hiện tại để tiết kiệm thời gian chi phí sản xuất chỉ hàn dính các đoạn sắt lại với nhau mà không quan tâm đến độ kín của những mối hàn, làm cho kết cấu của sản phẩm không chắc chắn, thời gian sử dụng sản phẩm giảm.

Sau đó bộ khung được đưa đi sơn tĩnh điện, giúp hạn chế gỉ sét cũng như làm cho khung sản phẩm đẹp hơn.

Cấu tạo của xích đu nhựa giả mây

Một số sản phẩm xích đu cao cấp giá rẻ:

  • Mẫu xích đu sân vườn
  • Xích đu sắt hộp
  • Ghế xích đu trứng
  • Xích đu giọt nước giá rẻ
  • Thanh lý xích đu gỗ

Các sản phẩm ghế xích đu mây nhựa của Poliva luôn được kiểm tra kỹ càng ở từng công đoạn và trước khi đóng gói, đảm bảo sản phẩm đúng thiết kế, tiêu chuẩn chất lượng trước khi đóng gói xuất xưởng. Trên đây là bài viết chia sẻ và giới thiệu cấu tạo của xích đu mây nhựa do Poliva giới thiệu, hi vọng qua bài viết này bạn sẽ hiểu rõ hơn về loại sản phẩm hữu ích này nhé. Quý khách có nhu cầu mua ghế xích đu các loại xin hãy liên hệ với Poliva theo hotline 096.849.8888 để sớm nhận được báo giá và những tư vấn chính xác nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955