Chọn mua thùng rác inox cho gia đình

Chọn mua thùng rác inox cho gia đình là một vật dụng không thể thiếu trong mọi gia đình, cơ quan, văn phòng, nhà hàng, khách sạn… Với tác dụng gom rác thừa, rác bẩn bảo vệ môi trường sống, hiện nay thùng rác còn được xem là vật dụng trang trí mang tới sự hiện đại, sang trong cho ngôi nhà Thùng rác inox sản phẩm thùng rác có thiết kế với dung tích nhỏ ngọn, chất lượng cao. Thùng rác inox được sử dung nhiều ở các gia đình ở phòng bếp, phòng vệ sinh rất thuận tiện. Các loại thùng rác inox sử dụng phổ biến cho gia đình hiện nay là thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox nắp lật, thùng rác inox tròn….

Thùng rác inox cho gia đình

Địa chỉ mua thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá tại TP.HCM

chon-mua-thung-rac-inox-cho-gia-dinh

Thùng rác inox cho gia đình thì mỗi loại đều có tiện dụng riêng như thùng rác inox đạp chân sản phẩm tiện dụng thường đăt ở phòng bếp giúp đựng rác hiểu quả. Thùng rác có cơ chế đạp chân, người sử dụng chỉ cần đạp chân là nắp thùng rác inox mỡ ra và cho rác vào mà không cần phải chảm tay vào, thùng rác có nắp đẩy kín giúp khăn mùi hôi của rác bay ra ngoài.

Thùng rác có cơ chế bàn đạp chân linh động mà những mẫu thùng rác inox đạp chân là chọn lựa lý tưởng cho những không gian như: phòng bếp, phòng tắm, phòng vệ sinh… của hộ gia đình, khách sạn, tòa nhà… Thật là thuẩn tiển dụng khi mà thùng rác inox đập chân có 2 lớn thuẩn tiển cho việc lấy rác ra ngoài.

Thùng rác inox đạp chân đang là sản phẩm bán chạy nhất trên thị trường hiện tại. một sản phẩm tiêu dùng tiện dụng thích hợp đặt tại phòng bếp.

Thùng rác inox sử dụng trong phòng vệ sinh: Những loại thùng đựng rác được sử dụng ở phòng vệ sinh thường là thùng rác inox nắp bập bênh. Nắp thùng rác với cơ chất bập bênh tự động cân bằng khi cho rác vào và tự độn cân bằng về vị trí bán đầu không cho rác thải lộ ra ngoài gây mất mỹ quan. Cơ chế bập bênh được sắp xếp vô cùng đơn giản nhưng khéo léo: Phần nắp thùng sở hữu nắp che được nhất quyết tại hai điểm với vành inox tròn, nhờ hai điểm này mà nắp thùng có thể lật 360 độ theo ý quý khách.

Ngoài cung cấp các sản phẩm thùng rác inox đạp chân, thùng rác inox bập bênh còn có thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá, thùng rác đá hoa cương cao cấp được sử dụng nhiều ở các văn phòng, tòa nhà.

Khách hàng có nhua cầu mua thùng rác inox cho gia đình có thể liên hệ với bộ phân tư vấn bán hàng để được cung cấp, bái giá sản phẩm một cách hiểu quả nhất.

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0981 114 769 – Ms. Tiên – Fax: 024 3627 5956

Categories: Thùng rác inox

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955