Thông tin chi tiết về thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá

Ngày nay, có rất nhiều các mẫu thùng rác inox khác nhau được thiết kế đẹp mắt, nhưng có lẽ khó có mẫu thùng rác nào có thể vượt qua được loại thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá. Bởi những tính năng vượt trội cùng thiết kế thông minh, tiện lợi đã làm hài lòng ngay cả nhưng khách hàng khó tính nhất. Bài viết hôm nay, Hành Tinh Xanh sẽ giới thiệu đến bạn chi tiết về thùng rác inox có gạt tàn thuốc đẹp và sang xịn mịn nhé.

Thông tin chi tiết về thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá

Tùy vào nhu cầu cũng như mục đích sử dụng khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn những mẫu thùng rác inox khác nhau, nhưng thùng rác inox có gạt tàn là sản phẩm rất tiện lợi cho những nơi có người hút thuốc, giúp vệ sinh sạch sẽ khu vực.

Mẫu thùng rác inox gạt tàn có đầy đủ các size từ nhỏ đến lớn (ø250mm, ø 300mm, ø 380mm). Ngoài ra, thùng rác có gạt tàn bằng inox cũng có nhiều kiểu dáng và hình dạng như hình tròn, hình vuông, hình chữ nhật,…

Nhờ có kiểu dáng đẹp mắt và công năng sử dụng tiện lợi, nên mẫu thùng rác inox có gạt tàn thuốc là chính là mẫu thùng rác inox cao cấp đang được khá nhiều người tìm kiếm hiện nay. Nên để có thể tìm mua được những mẫu thùng rác inox gạt tàn chất lượng cao, thì bạn nên tìm đến sản phẩm mang thương hiệu Paloca cao cấp do Hành Tinh Xanh phân phối. Với nhiều ưu điểm vượt trội, thùng rác inox gạt tàn Paloca có giá thành rẻ mà chất lượng lại cao.

Thông tin chi tiết về thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá

Trên đây chính là thông tin chi tiết về thùng rác inox có gạt tàn thuốc lá mà Hành Tinh Xanh muốn giới thiệu đến bạn. Nếu bạn có nhu cầu tìm mua thùng rác inox có gạt tàn chính hãng Paloca, vui lòng liên hệ ngay với Công Ty Hành Tinh Xanh chúng tôi để có thể tìm mua được những mẫu thùng rác với chất lượng tốt nhất nhé.

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955