Sử dụng thùng rác inox kém chất lượng dẫn đến những hậu quả nào?

Thùng rác inox kém chất lượng là các loại thùng rác inox bị lỗi trong khi sản xuất hoặc những mẫu thùng rác được làm nhái hàng chính hãng Paloca. Thông thường những loại thùng rác này sẽ có giá bán rẻ hơn hẳn so với hàng chính hãng Paloca. Sau đây, Hành Tinh Xanh sẽ chỉ ra những hậu quả khi sử dụng thùng rác inox kém chất lượng để bạn tránh xa những mẫu thùng rác này nhé.

Hậu quả khi sử dụng thùng rác inox kém chất lượng

Hậu quả khi sử dụng thùng rác inox kém chất lượng

Ảnh hưởng sức khỏe người dùng

Nếu bạn sử dụng thùng rác gia đình kém chất lượng, tương đương với việc chấp nhận sức khỏe của chính bạn sẽ bị ảnh hưởng, giảm sút. Nguyên nhân là do: Vì thường xuyên hít thở không khí kém vệ sinh do mùi rác thải, côn trùng kéo đến khiến bạn dễ mắc các bệnh về đường tiêu hóa, dễ lây bệnh truyền nhiễm…

Chất lượng nhanh hỏng

Nếu thùng rác inox 304 thương hiệu Paloca chính hãng do Hành Tinh Xanh phân phối tuổi thọ lên đến 10 năm thì chiếc thùng rác inox hàng giả chỉ có thể sử dụng một vài năm, thậm chí vài tháng sẽ hư hại, hỏng hóc. Như vậy bạn sẽ phải thay mới thùng rác sớm hơn. Ban đầu bạn có thể tiết kiệm một số tiền nho nhỏ khi mua thùng rác loại 2 kém chất lượng nhưng rõ ràng tính về hiệu quả kinh tế về lâu dài, rõ ràng cách làm này khiến bạn tốn tiền hơn nhiều.

Hậu quả khi sử dụng thùng rác inox kém chất lượng

Các loại thùng rác inox chính hãng Paloca phổ biến:

  • Thùng rác inox đạp chân giá rẻ
  • Thùng rác inox gạt tàn
  • Thùng rác inox nắp lật
  • Thùng rác inox bập bênh

Kết luận, khi sử dụng thùng rác inox kém chất lượng, sẽ mang đến cho bạn và những người thân vô số những điều bất cập và ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe. Vậy nên tốt nhất ngay từ đầu nên mua thùng rác inox chất lượng, chính hãng. Tại đây, Hành Tinh Xanh có cung cấp các loại thùng rác inox chính hãng giá rẻ trên toàn quốc với chất lượng cao cấp nhất, ngoài thùng rác inox, Hành Tinh Xanh còn cung cấp các loại thùng rác thương hiệu Paloca cao cấp giá rẻ khác. Quý khách có nhu cầu mua hàng, vui lòng liên hệ hệ ngay với số hotline 0981.228.766 (Miền Bắc) hoặc 0912.026.829 (Miền Nam) để được tư vấn cụ thể và báo giá thùng rác chuẩn nhất bạn nhé.

Categories: Thùng rácThùng rác inoxTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955