Lựa chọn xích đu theo từng lứa tuổi sao cho phù hợp

Lựa chọn xích đu cho trẻ em ra sao, chất liệu như thế nào là một trong những câu hỏi được đặt lên hàng đầu hiện nay khi các bậc phụ huynh mua món đồ cho này cho con của mình. Tuy nhiên một câu hỏi cũng quan trọng không kém đó là trẻ em bao nhiêu tuổi thì sử dụng được xích đu và lựa chọn xích đu theo từng lứa tuổi sao cho hợp lý? Cùng Poliva tìm câu trả lời ngay trong bài viết hôm này nhé!

Lựa chọn xích đu theo từng lứa tuổi

Theo như Poliva đã tìm hiểu, thì trẻ em ở độ tuổi nào thì sẽ có những mẫu xích đu dành riêng cho độ tuổi đó. Vì vậy trẻ em dù có nhỏ hay đã lớn thì đều có thể sử dụng được xích đu. Nhưng để lựa chọn được những mẫu xích đu theo độ tuổi, tích cách của trẻ cũng là yếu tố vô cùng quan trọng mà các bậc cha mệ không nên bỏ qua.

Lựa chọn xích đu theo từng lứa tuổi sao cho phù hợp

Mua xích đu cho trẻ trên 15 tháng tuổi:

Với trẻ trên 15 tháng tuổi đã biết đi vững và nói tốt trẻ hoàn toàn có thể sử dụng các loại xích đu trong nhà hay ngoài trời bằng sắt, gỗ, inox hay mây nhựa cùng với người lớn.

Mẫu xích đu cho trẻ từ 1 đến 6 tháng tuổi

Ở độ tuổi từ 1 đến 6 tháng trẻ chủ yếu là ăn và đảm bảo giấc ngủ để phát triển toàn diện. Tuy nhiên giai đoạn này trẻ rất hay gắt ngủ, quấy khóc và bị giật mình. Thời gian ăn, ngủ của bé không theo một quy luật nào hết khiến cha mẹ kiệt sức. Vì vậy rất cần sản phẩm chăm sóc hỗ trợ để mẹ được nghỉ ngơi. Xích đu rung là lựa chọn vô cùng phù hợp với bé và hữu ích cho mẹ thời điểm này.

Lựa chọn xích đu theo từng lứa tuổi sao cho phù hợp

Mua xích đu cho trẻ từ 6 đến 15 tháng tuổi:

Ở giai đoạn này, trẻ đã bắt đầu biết bò, tập đi, tập kiểm soát cơ thể và cánh tay cũng như tập nói. Xích đu nhún nhảy tập đi là một dụng cụ vô cùng hữu ích giúp trẻ phát triển hệ cơ xương, cải thiện hệ tuần hoàn, tiêu hóa, nâng cao sức đề kháng giúp cải thiện chiều cao.

Một số mẫu xích đu đang được yêu thích:

  • Xích đu sắt
  • Ghế xích đu trứng
  • Xích đu mây
  • Mua xích đu gỗ
  • Ghế xích đu giọt nước

Qua bài viết trên, Poliva đã giúp bạn trả lời được câu hỏi “trẻ em bao nhiêu tuổi thì sử dụng được xích đu?” và lựa chọn xích đu cho từng độ tuổi rồi nhé. Hy vọng qua bài viết này, các bặc phụ huynh sẽ có thêm những kiến thức để chọn được cho em bé nhà mình những mẫu xích đu phù hợp nhất nhé. Poliva chuyên nhập khẩu và phân phối các loại xích đu ngoài trời, xích đu trong nhà, xích đu sân vườn…cao cấp giá rẻ nhất trên toàn quốc, quý khách có nhu cầu mua xích đu xin hãy liên hệ với Poliva theo số điện thoại 096.849.8888 để sớm chọn được những mẫu xích đu mà bạn ưng ý nhất.

Categories: Tin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 488 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955