Nên sử dụng bàn chải đánh răng bằng tre hay bàn chải bằng gỗ?

Nhắc đến bàn chải đánh răng thân thiện môi trường, chúng ta có thể kể đến: bàn chải gỗ, bàn chải tre, bàn chải bột rơm,…Vậy loại bàn chải nào phù hợp sử dụng cho các khách sạn tại Việt Nam?

Nên sử dụng bàn chải đánh răng bằng tre hay bàn chải bằng gỗ?

Nên sử dụng bàn chải đánh răng bằng tre hay bàn chải bằng gỗ?

Loại bàn chải gỗ, bàn chải tre bảo vệ môi trường thường thích hợp với những cá nhân, hộ gia đình sử dụng. Giá thành khá cao và thời gian phân huỷ lâu hơn loại bàn chải bột rơm. Bàn chải tre giá sỉ cũng nhỉnh hơn rất nhiều so với giá bàn chải làm từ bột rơm. Vậy nên, việc mua bàn chải đánh răng bằng tre hoặc gỗ cho khách sạn là điều khá tốn kém.

Bàn chải bột rơm phù hợp trong việc kinh doanh lĩnh vực khách sạn với số lượng tiêu thụ lớn.  Bàn chải được sản xuất và đóng gói tại Việt Nam nên có giá thành khá rẻ. Thiết kế hiện đại, phù hợp với mọi không gian trong khách sạn.

Nên sử dụng bàn chải đánh răng bằng tre hay bàn chải bằng gỗ?

Bàn chải bằng gỗ thân thiện với môi trường như thế nào?

Với thiết kế nhỏ gọn cùng nguyên liệu tự nhiên bằng gỗ, loại bàn chải này thường tự phân huỷ trong môi trường tự nhiên. Thời gian phân huỷ của bàn chải thân thiện môi trường này nằm trong khoảng 8 tháng.

Địa chỉ cung cấp bàn chải đánh răng thân thiện môi trường uy tín, giá rẻ cho khách sạn

Lựa chọn một địa chỉ cung cấp đồ amenities cho khách sạn uy tín chính là “bí kíp” quyết định về chất lượng sản phẩm bàn chải dành cho khách sạn. Vậy đâu sẽ là nơi cung cấp bàn chải đánh răng bằng gỗ uy tín và chất lượng nhất?

Khác với các cơ sở sản xuất bàn chải gỗ, Poliva luôn hướng tới các sản phẩm mới mẻ và sáng tạo. Chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất bàn chải đánh răng khách sạn thân thiện môi trường cho các khách sạn lớn nhỏ tại Việt Nam.

Categories: Thiết bị khách sạnTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955