Đặc điểm của thùng rác có nắp đậy kín

Thùng rác có nắp đậy được sử dụng nhiều trong công cộng, công nghiệp, hộ gia đình, trường học, bệnh viện, trong các ngõ hẻm… Hầu hết thùng rác làm từ chất liệu nào cũng đều có nắp đậy kín hoặc hở hoặc nắp bập bênh, nắp lật tùy thuộc vào vị trí đặt, yêu cầu sử dụng. Bài viết hôm nay, Hành Tinh Xanh sẽ cùng bạn đi tìm hiểm đặc điểm của thùng rác có nắp đậy kín nhé!

Đặc điểm của thùng rác có nắp đậy kín

Đặc điểm của thùng rác có nắp

Giữ gìn vệ sinh môi trường

Rác thải vốn mang nhiều bụi bẩn vi khuẩn dễ phát tán ra môi trường gây ô nhiễm và độc hại. Giữ nó trong không gian hạn chế của thùng rác có nắp đậy và hạn chế dây ra bên ngoài là giữ vệ sinh cho cuộc sống của chúng ta. Có một số loại rác thải cần đặc biệt giữ vệ sinh như thức ăn thừa, nước thải… hay cần cách ly như rác thải công nghiệp, rác thải y tế…

Đảm bảo tính sạch sẽ và thẩm mỹ

Thùng rác nhựa có nắp đậy sẽ đảm bảo vệ sinh sạch sẽ bởi vì: Rác thải được thu gọn trong thùng ngăn cách với bên ngoài nhờ nắp đậy nên không gây bốc mùi hay vương vãi rác ra ngoài môi trường gây ô nhiễm. Mặt khác có nắp đậy sẽ tạo cái nhìn lịch sự, vệ sinh đáp ứng được tính thẩm mỹ của đô thị. Rác thải bị tràn đống ra ngoài gây cảm giác khó chịu, chướng mắt và vô cùng ô nhiễm. Thùng rác nhựa có nắp đậy sẽ khắc phục được hạn chế này và nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của nhiều người.

Đặc điểm của thùng rác có nắp đậy kín

Tránh lây truyền bệnh

Rác thải có chứa rất nhiều vi khuẩn có hại khi chưa được xử lý đúng cách. Chưa kể nếu rác thải được chứa trong những chiếc thùng rác không có nắp đậy sẽ khiến cho nước mưa, nhiệt độ, ánh nắng làm rác thải nhanh phân hủy, sinh mùi và vi khuẩn gây gại.

Sử dụng thùng rác có nắp đậy là một cách bảo vệ sức khỏe bản thân, gia đình và cộng đồng khỏi những vi khuẩn gây bệnh. Sạch sẽ, lịch sự và văn minh với thùng rác nhựa có nắp đậy.

Bạn có thể tham khảo những mẫu thùng rác có nắp phổ biến sau đây:

  • Báo giá thùng rác công cộng
  • Bán thùng rác công nghiệp
  • Giá thùng rác y tế

Vừa rồi là chia sẻ của Hành Tinh Xanh về đặc điểm của thùng rác có nắp đậy kín mà chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mọi thông tin chi tiết liên quan đến sản phẩm thùng rác có nắp quý khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với Công ty Hành Tinh Xanh qua hotline 0981.228.766 – 0912.026.829 để được tư vấn và giải đáp chính xác nhất. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách, chúc quý khách có một ngày làm việc đạt kết quả tốt và may mắn!

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955