Đại lý thùng rác tại Nghệ An nhằm đem tới những sản phẩm tốt nhất

Ở các địa điểm công cộng như công viên hè đường đi bộ việc phân loại và thu gom rác thải để đảm bảo môi trường xanh sạch đẹp. Hành Tinh Xanh là công ty đầu tiên tại Việt Nam luôn đồng hành cùng công tác thu gom và phân loại rác thải tại Việt Nam. Nhằm cung cấp tốt nhất, đại lý thùng rác tại Nghệ An

Thùng rác tại Nghệ An nhằm đem tới những sản phẩm tốt nhất

– Tại Nghệ An, Hành Tinh Xanh có đại lý lớn cung ứng nhiều loại sản phẩm thùng rác giá rẻ như thùng rác nhựa, thùng rác cộng cộng, thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương, xe gom rác…

– Nền xã hội công nghiệp phát triển nhanh chóng kéo theo đó là không ít những tác hại từ việc rác thải sinh hoạt, công nghiệp gây ô nhiễm môi trường làm hệ lụy cho cuộc sống con người. Để góp phần giải quyết vấn đề nan giải trên, công ty Hành Tinh Xanh đã phối hợp cùng với tỉnh Nghệ An trong công tác mở đại lý thùng rác chất lượng, uy tín phục vụ cho việc xử lý cũng như góp phần cho môi trường trong – sạch.

Các sản phẩm do công ty Hành Tinh Xanh cung ứng cho đại lý thùng rác tại Nghệ An gồm các mặt hàng thùng rác và thiết bị vệ sinh công nghiệp.

Một số dòng sản phẩm thùng rác bán tại đại lý:

Đại lý thùng rác tại hưng yên đại lý thùng rác tại hưng yên Đại lý thùng rác tại hưng yên đại lý thùng rác ở hưng yên
Thùng rác nhựa HDPE Thùng rác nhựa composite Thùng rác inox Thùng rác đá hoa cương
Các sản phẩm thùng rác nhựa với ưu điểm chuyên sử dụng cho công cộng, với hiệu suất mang lại lợi ích công việc cao. Bên cạnh đó là các dòng sản phẩm thùng rác inox, thùng rác đá hoa cương cùng thùng rác gỗ các loại cao cấp được nhập khẩu và phân phối chính hiệu Paloca uy tín. Ngoài các sản phẩm thùng rác, đại lý thùng rác tại hưng  yên còn cung cấp các dòng sản phẩm thiết bị vệ sinh công nghiệp chất lượng cao.
CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0981 114 769 – Ms. Tiên – Fax: 024 3627 5956

Categories: Sản phẩmThùng rácThùng rác inoxThùng rác nhựa

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: Tầng 4, tòa nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 - Fax: 04 3627 5956
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 165/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 08 6660 8904 - Fax: 08 3559 2001