Địa chỉ sản xuất các loại xe thu gom rác cao cấp giá rẻ

Công ty Hành Tinh Xanh là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và phân phối các sản phẩm xe thu gom rác, các loại thiết bị vệ sinh môi trường phục vụ trong công việc giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường xanh sạch đẹp. Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các loại xe thu gom rác theo yêu cầu của mọi khách hàng.

Địa chỉ sản xuất các loại xe thu gom rác cao cấp giá rẻ

Hành Tinh Xanh – Địa chỉ sản xuất các loại xe thu gom rác cao cấp giá rẻ

Được thành lập năm 2008 với tên gọi đầy đủ là Công ty Cổ phần Thương mại và Dịch vụ Hành Tinh Xanh, với sự năng động và sáng tạo của tuổi trẻ, niềm say mê kinh doanh và kinh nghiệm của toàn thể công ty, chúng tôi luôn hướng tới chất lượng sản phẩm và dịch vụ hỗ trợ tận tình, nỗ lực xây dựng môi trường cạnh tranh lành mạnh, để khách hàng khi đến với chúng tôi luôn cảm nhận được giá trị thực của sản phẩm, độ tin cậy và sự gắn bó bền chặt.

Với đội ngũ các kỹ sư có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, cùng với đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình với công việc, chu đáo với khách hàng, công ty chúng tôi đã đáp ứng được những yêu cầu khắt khe từ phía khách hàng bằng những sản phẩm xe thu gom rác chất lượng cao, giá thành hợp lý và dịch vụ hoàn hảo. Chúng tôi luôn nghiên cứu, tìm hiểu nhu cầu của khách hàng và đưa ra các giải pháp, cải tiến cho các sản phẩm xe thu gom rác phù hợp với người sử dụng, nhằm nâng cao năng xuất.

Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp xe thu gom rác và thiết bị vệ sinh môi trường từ năm 2008 đến nay, Hành Tinh Xanh đã dần lớn mạnh và phát triển về mọi mặt. Những thành tựu Công ty đạt được đã đóng góp một phần vào sự phát triển chung trong công cuộc bảo vệ môi trường tại nước ta, cụ thể là đem lại giải pháp thu gom và xử lý rác thải hiệu qua, giúp bảo vệ môi trường trong cả nước.

Địa chỉ sản xuất các loại xe thu gom rác cao cấp giá rẻ

Các mẫu xe gom rác bán chạy nhất tại Hành Tinh Xanh

  • Xe gom rác tôn
  • Xe thu gom rác bằng tôn 400l
  • Xe thu gom rác 500l
  • Xe đẩy rác 660l

Chúng tôi có khả năng cung cấp số lượng lớn các loại xe thu gom rác và sản xuất xe thu gom rác theo thiết kế của từng khách hàng. Tất cả các sản phẩm đều có chất lượng hoàn hảo và giá thành hợp lý, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Quý khách có nhu cầu tìm mua hoặc đặt hàng các loại xe thu gom rác thải tại Công Ty Hành Tinh Xanh, vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại 0981.228.766 – 0912.026.829. Hành Tinh Xanh rất hận hạn được phục vụ quý khách.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955