Đại lý bán Giường Extra Bed tại đà nẵng uy tín

Công ty chúng tôi gửi lời chào tới Quý khách đã quan tâm tới dòng sản phẩm giường Extra Bed đà nẵng do chúng tôi cung cấp tại thị trường Việt Nam. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp dòng sản phẩm này, tuy vậy với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dòng dịch vụ vệ sinh cũng như là đơn vị cung cấp hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, nhỏ, cung các thiết bị khách sạn chúng tôi đồng cung cấp dòng sản phẩm giường phụ khách sạn này tại đà nẵng cũng như chính sách giao hàng toàn quốc.

Giường Extra Bed đà nẵng

Giới thiệu giường phụ Extra bed đà nẵng:

Chúng ta có thể hiểu một khái niệm đơn giản về giường phụ extra bed đà nẵng này là một loại giường phụ được kê thêm trong phòng cùng với giường đẹp, theo thiết kế của tùy từng khách sạn. Chính vì nó là giường phụ nên nó mang đầy đủ những đặc tính linh động, dễ di chuyển vận chuyển, tháo lắp và gọn gàng khi gấp lại.

Trong điều kiện của nhiều khách sạn, không phải khách sạn nào cũng có thể kê thêm giường extra bed đà nẵng, vì trong thiết kế khách sạn có nhiều phòng chỉ có thể phù hợp kê giường chính, không thể kê thêm sản phẩm giường phụ này được. Cũng có nhiều khách sạn do thiết kế không kê giường từ đầu, tức là chỉ kê đệm nên sản phẩm cũng không mấy được sử dụng tại những khuôn viên của khách sạn có thiết kế khác biệt đó. Việc sử dụng giường hay đệm đó phụ thuộc vào chủ đầu tư và vị trí khách sạn đó chính vì thế không phải tại khách sạn nào Quý khách cũng có thể bắt gặp sản phẩm này.

Cũng có trường hợp bạn yêu cầu thêm một giường phụ khách sạn trong phòng thì bạn sẽ phải chịu thêm chi phí về giá phòng, tùy thuộc vào từng khách sạn thì giá phòng sẽ tăng thêm bao nhiêu.

Giường Extra Bed đà nẵng

Thông tin chi tiết giường extra bed:

– Xuất xứ: Hàng nhập khẩu.

– Chất liệu: Khung thép phun sơn, đệm lò xo.

– Kích thước: 90 x 190 x 36 cm.

– Mầu sắc: Nâu, trắng, kẻ,…

– Bảo hành: 12 tháng.

Thiết kế giường gấp rất gọn khi gấp lại và có thể đứng được, không chiếm diện tích phòng cũng như có bánh xe có thể đẩy khi vận chuyển.

Giường gấp Extra bed E chủ yếu hiện nay được dùng nhiều tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng, resort, bệnh viện….

Với những đặc điểm nổi bật và tiện dụng sản phẩm giường gấp Extra bed hiện nay rất được ưa chuộng sử dụng.

Giường Extra Bed đà nẵng

Cách lắp đặt giường Extra bed đà nẵng

Giống như các sản phẩm khác loại giường gấp này được thiết kế để lắp đặt một cách dễ dàng, vì vậy các bạn có thể hoàn toàn yên tâm lắp đặt và sử dụng sản phẩm này. Việc lắp đặt này chỉ cần một vài thao tác đơn giản đó chính là gấp và mở. Đặc biệt hơn việc sử dụng và di chuyển loại giường này rất đơn giản, bạn chỉ cần kéo và hàng bánh xe được thiết kế dưới chân để giường có thể di chuyển.

Chú ý nên gấp giường rồi mới tiến hành kéo, di chuyển giường, sau khi đã mở và trải ga thì không nên kéo, di chuyển vì khi đó việc di chuyển rất khó vì các hệ chân giường đã chịu lực, nếu cố tình kéo sẽ làm ảnh hưởng đến sàn nhà…

Ngoài sản phẩm giường phụ khách sạn này chúng tôi còn cung cấp tới thị trường rất nhiều dòng sản phẩm thiết bị khách sạn khác như hộp đựng giấy vệ sinh cuộn lớn, xe đẩy hành lý, thùng rác đại sảnh, thùng rác trong nhà, bảng chỉ dẫn…

Mọi thông tin chi tiết Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp qua số điện thoại và Email để nhận được thêm mọi thông tin tư vấn.

CÔNG TY CỔ PHẦN TM&DV HÀNH TINH XANH

Địa chỉ: Số 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Điện thoại: 096.849.8888

Website: http://paloca.vn

Categories: Sản phẩmThiết bị khách sạn

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955