HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MÁY CHÀ SÀN CÔNG NGHIỆP

Máy chà sàn là thiết bị vệ sinh được sử dụng tại các tòa nhà, cơ quan, bệnh viện. Công suất lớn, năng lực làm việc trên diện tích lớn, tiết kiệm công sức và thời gian của người lao động. Để sử dụng đúng cách và bền lâu thiết bị này hãy đọc kỹ hướng dẫn sử dụng máy chà sàn công nghiệp.

huong-dan-su-dung-may-cha-san-cong-nghiep-2

Bước 1: Đổ nước sạch và dung dịch chất tẩy rửa (theo tỷ lệ) vào ngăn chứa nước sạch để làm sạch sàn nhà

Bước 2: Cắm phích điện từ máy vào nguồn điện

Bước 3: Bật hai công tắc: chà và hút

Bước 4: Khi máy bắt đầu hoạt động, người điều khiển cầm máy và điều chỉnh máy chạy để lau sàn. Máy chà sàn sẽ tự động phun nước từ ngăn chứa nước sạch ra sàn tại vị trí bàn chải chà, bàn chải chà quay tròn chà rửa trên bề mặt sàn nhà. Ngay bên cạnh motor hút sẽ hút sạch nước, bụi bẩn cát và đất qua hệ thống bàn hút phía sau lên ngăn chứa nước dơ/bụi bẩn. Đẩy máy đi đến đâu, máy sẽ phun nước và làm sạch đến đó.

Bước 5: Khi đã lau hết diện tích sàn nhà, tắt công tắc chà trước, sau đó tắt công tắc hút sau. Lưu ý không tắt công tắc hút trước để bộ phận hút làm hết phần việc của mình sau khi công tác chà tắt.

Bước 6: Xả nước bẩn từ ngăn chứa nước thải và bụi bẩn ra ngoài cống qua hệ thống ống xả.

Lưu ý :

– Khi nghe tiếng hú ở trên bình chứa nước thải thì tức là nước trong bình đã đầy. Khi đó hãy tắt máy, xả bỏ nước thải. Châm nước sạch mới vào bình và bật công tắc để máy tiếp tục hoạt động.
– Nếu không xả ngay bước xả thì ngăn nước xả bị đầy, nước có thể bị tràn xuống motor hút, có thể sẽ cản trở hoạt động của máy.
– Chú ý vệ sinh bình chứa nước thải của máy vì nó chứa rất nhiều cát, bụi bẩn và rác …

Categories: Thiết bị vệ sinhVệ sinh công nghiệp

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955