Loại xe thu gom rác tốt nhất hiện nay

Hiện nay trên thị tường có hai loại xe thu gom rác phổi biến được sử dụng nhất đó chính là xe thu gom rác bằng nhựa và xe thu gom rác bằng tôn. Vậy đâu là loại xe thu gom rác tốt nhất hiện nay? Hãy cùng Hành Tinh Xanh đi tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây nhé!

Loại xe thu gom rác tốt nhất hiện nay

Những loại xe thu gom rác tốt nhất hiện nay

Xe thu gom rác bằng tôn

Ưu điểm nổi bật của dòng xe thu gom rác bằng tôn đó chính là thuận lợi trong việc di chuyển trong những không gian nhỏ hẹp với 2 bánh chịu lực và 1 bánh điều hướng. Thùng tôn rời được đặt trên 2 trụ đỡ lệch trọng tâm giúp người thu gom lật đổ dễ dàng mà không cần dùng nhiều sức lực ngay cả khi thùng đầy rác. Kết thúc quá trình thu gom, thùng được lật nghiêng, tạo điều kiện cho người rửa và vệ sinh, đồng thời giúp thùng ráo nước, giữ được độ bền theo thời gian. Hệ thống bánh cao su đặc giúp xe dễ dàng di chuyển, thuận lợi cho việc bảo dưỡng, vận hành. Không bị ảnh hưởng bởi hóa chất độc hại và nhiệt độ cao. Vì vậy, nên sản phẩm hiện đang được rất nhiều địa phương, phường xã, thành phố,…lựa chọn để sử dụng cho công việc thu gom rác hàng ngày.

Nhược điểm của dòng xe này đó chính là phần thùng xe dễ bị móp nếu sử dụng sai cách hoặc va đập mạnh. Tiếp theo đó chính là không có nhiều màu sắc cho quý khách lựa chọn mà chỉ có màu ghi bạc của tôn, nếu muốn màu khác phải mất thêm chi phí sơn.

Những mẫu xe thu gom rác bằng tôn được sử dụng nhiều:

  • Xe gom rác 400 lít
  • Xe thu gom rác bằng tôn 500 lít

Loại xe thu gom rác tốt nhất hiện nay

Xe thu gom rác bằng nhựa

Ưu điểm điểm của xe thu gom rác bằng nhựa là được sản xuất từ nhựa HDPE (Hight Density Poli Etilen) nguyên sinh, loại nhựa có tỉ trọng PoliEtilen cao nên có độ dẻo tốt, khó bị vỡ khi va đập mạnh, bền, không bị oxy hóa, kiềm hóa, không bị bay màu theo thời gian, đang dạng mẫu mã và màu sắc…nên những mẫu xe thu gom rác bằng nhựa thường được sử dụng tại các nơi công cộng, hè phố, trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Nhược điểm của loại xe gom rác bằng nhựa đó chính là khi người sử dụng vô tình vứt tàn thuốc lá, rác thải đang cháy vào sẽ có thể bị cháy, chảy, vừa gây mất an toàn, vừa ảnh hưởng tới thẩm mĩ của thùng xe.

Các loại xe gom rác bằng nhựa cao cấp giá rẻ:

  • Xe thu gom rác thải 350 lít
  • Xe thu gom rác 450 lít
  • Xe thu gom rác 660l

Loại xe thu gom rác tốt nhất hiện nay

Nhìn chung, cả 2 loại xe thu gom rác này đều có những ưu nhược điểm khác biệt. Vì vậy mỗi loại đều có thể đem lại sức bền bỉ và tiện lợi như nhau, nếu ta biết sử dụng chúng đúng theo đặc điểm và vị trí sử dụng. Do đó, câu trả là cho vấn đề này là cả 2 loại xe thu gom rác bằng nhựa và bằng tôn đều tốt. Quý khách có nhu cầu mua xe thu gom rác đẩy tay các loại, vui lòng liên hệ 0981.228.766 – 0912.026.829 để được tư vấn và nhận báo giá chi tiết nhất về sản phẩm mà bạn mong muốn.

Categories: Thùng rácTin tức

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955