Lợi ích khi sử dụng máy sấy tay thay vì khăn giấy ở tòa nhà – khách sạn

Máy sấy tay là một loại thiết bị thay thế cho khăn giấy, hiện đang được sử dụng tại rất nhiều tòa cao ốc, khách sạn, cơ quan, tổ chức. Máy sấy tay là kết quả của nhiều nghiên cứu dựa trên khoa học kỹ thuật, nhu cầu thực tế về chăm sóc, giúp đỡ sức khỏe của con người và cả yếu tố môi trường. Cùng tìm hiểu lợi ích khi sử dụng máy sấy tay thay vì khăn giấy ở tòa nhà – khách sạn.

loi-ich-khi-su-dung-may-say-tay-thay-vi-khan-giay-o-toa-nha-khach-san-1

Trước nay, chúng ta vẫn quen sử dụng khăn giấy lau tay sau khi dùng nhà vệ sinh. Tuy nhiên, khi xã hội ngày càng phát triển và văn minh hơn. Các vấn đề sức khỏe con người và bảo vệ môi trường được đề cao thì khăn giấy lau tay không còn là giải pháp tối ưu nhất nữa. Thay vào đó, máy sấy tay được đưa vào sử dụng.

1/ Sử dụng máy sấy tay tiết kiệm chi phí

Mặc dù chi phí đầu tư ban đầu khi mua máy sấy tay cao hơn nhiều lần so với hộp khăn giấy. Tuy nhiên, xét dài hạn thì chi phí sử dụng máy sấy tay vẫn nhỏ hơn so với chi phí mua, thu gom giấy, vệ sinh thu dọn giấy sau khi sử dụng.

2/ Dùng máy sấy tay an toàn cho sức khỏe

Sử dụng khăn giấy vẫn tiềm ẩn các nguy cơ lây nhiễm vi khuẩn cho tay nhiều hơn khoảng 1,000 lần so với tay khô. Do đó, để tay ướt đồng nghĩa với việc bạn đang là mối đe dọa đến sức khỏe của chính bản thân, gia đình và những người xung quanh đặc biệt là đối với trẻ nhỏ.

loi-ich-khi-su-dung-may-say-tay-thay-vi-khan-giay-o-toa-nha-khach-san-2

3/ Ưu điểm vượt trội

Ưu điểm của máy sấy tay làm cho máy có khả năng làm khô tay nhanh chóng mà không gây đọng nước. Tay không còn ẩm ướt, không đọng nước trên sàn. Không dây bẩn và mất vệ sinh.

4/ Góp phần bảo vệ môi trường

So với sử dụng khăn giấy được chế biến từ gỗ, giấy thì sử dụng máy sấy tay không tham gia vào quá trình chặt cây, đốn gỗ, khai thác rừng… giúp bảo vệ môi trường.

Máy sấy tay không sản sinh ra khí thải, không tốn chi phí xử lý rác thải khi sử dụng. Đây chính là ích lợi ưu việt của việc sử dụng máy sấy tay so với khăn giấy: bảo vệ môi trường, góp phần vào sự phát triển xanh, bền vững của nền kinh tế.

Bạn có thể tham khảo thêm một vài sản phẩm thiết bị khách sạn cao cấp khác tại đây:

Categories: Thiết bị nhà tắmThiết bị tòa nhà-khách sạn

Thẻ:, ,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955