Máy xịt thơm – Tạo cảm giác nhẹ nhàng cho văn phòng của bạn

Phương pháp tiếp thị bằng hương thơm không hẳn chỉ là một sự phỏng đoán của ngành tiếp thị mà thực sự tồn tại lập luận khoa học phía sau điều này. Khứu giác tinh tế hơn bất cứ giác quan nào khác vì mùi hương được tiếp nhận qua mũi sẽ kết nối trực tiếp với não bộ chịu trách nhiệm về trí nhớ và cảm xúc. Mũi được cho là ảnh hưởng đến 75% cảm xúc hằng ngày của bạn. Mũi kết nối với tuyến khứu giác, nơi lưu lại mùi hương và hệ thần kinh ngoại biên, nơi thống trị cảm xúc và trí nhớ, được xem là nơi làm nên sức mạnh của khứu giác. Điều này giúp ích nhiều cho những người làm tiếp thị vì họ luôn cố gắng kết nối cảm xúc với khách hàng. Chính vì vậy, sự ra đời của Máy xịt thơm văn phòng đã tạo nên một bước tiến cực kì đáng kể.

Máy xịt thơm cho văn phòng

máy xịt thơm

Công ty Cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh là nhà sản xuất và phân phối độc quyền hàng đầu Việt Nam về các sản phẩm Máy xịt thơmMáy xịt phòng tự động, Nước hoa xịt phòng, Thiết bị phòng tắm và toilet… Sản phẩm của chúng tôi do paloca.vn cung cấp luôn là sự lựa chọn hàng đầu và được sử dụng rộng rãi tại các Cao ốc văn phòng, Khách sạn, Nhà hàng, Trung tâm Thương mại và các Công trình xây dựng trên cả nước. Chúng tôi rất vinh dự được các tập đoàn đa quốc gia, các tập đoàn lớn hàng đầu trong nước lựa chọn sản phẩm để cung cấp cho những công trình sang trọng và có đẳng cấp cao nhất của họ tại Việt Nam.

máy xịt tạo mùi thơm

Máy xịt tạo mùi thơm là một thiết bị làm thơm phòng được cài đặt chế độ phun tự động giúp người sử dụng không phải tốn thời gian phun xịt như sử dụng chai xịt phòng thông thường. Máy xịt thơm phòng tự động thường sử dụng tại phòng khách, phòng ngũ, toilet…  Máy được sử dụng phổ biến tại Khách sạn, Cao ốc văn phòng, Nhà hàng, Khách sạn hoặc Nhà riêng..

Sản phẩm máy xịt thơm văn phòng của chúng tôi được phân phối thông qua hệ thống Siêu thị, Trung tâm thương mại và các đại lý nhà phân phối trên toàn quốc. Với những sản phẩm Máy xịt thơm có chất lượng cao, mẫu mã đẹp và phong phú paloca luôn mang tới sự hài lòng cho Quý Khách hàng. Mọi thắc mắc quý khách vui lòng liên hệ:

CÔNG TY CP THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ HÀNH TINH XANH
Tầng 4, Tòa Nhà Hàn Việt, 203 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Tel: 0912 676 829 – Ms. Lương – Fax: 024 3627 5956

Categories: Dụng cụ khách sạnSản phẩm

Thẻ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955