Những điều cần biết khi chọn mua gương cầu lồi

Những điều cần biết khi chọn mua gương cầu lồi

Giao thông ngày càng phát triển, đường xá xây dựng ngày càng nhiều và được mở rộng và không thể tránh các góc cua tay áo, các khu vực bị các hàng quán, tòa nhà chắn tầm nhìn và Gương cầu lồi được sử dụng để đảm bảo khắc phục được các va chạm xe cộ vì lí do tầm nhìn bị che khuất.

nhung-dieu-can-biet-khi-chon-mua-guong-cau-lo
1, Gương cầu lồi có tác dụng gì?
Gương cầu lồi giao thông có tác dụng cải thiện tầm nhìn cho người tham gia giao thông tại các đoạn đường cua, đường cong bán kính nhỏ, các khu vực tầm nhìn hạn chế hoặc bị che khuất. Khi đi qua các khu vực này người điều khiển phương tiện sẽ dễ dàng quan sát được từ xa các phương tiện chạy ngược chiều để tránh các va chạm và điều chỉnh tốc độ phù hợp.

2, Gương cầu lồi có mấy loại?
Gương cầu lồi có 3 loại chính:
Gương Polyme, Gương cầu lồi Inox và Gương cầu lồi Acrylic quả bóng.

3, Nên dùng loại gương cầu lồi nào?
Sẽ tùy thuộc vị trí Quý khách hàng lắp đặt để chọn kích thước và chất liệu phù hợp.
Ví dụ: Nếu Quý khách sử dụng gương để lắp tại các khu vực ngoài trời thì nên sử dụng gương cầu lồi inox để đảm bảo độ bền trong suốt quá trình sử dụng, còn nếu sử dụng trong các bãi đỗ xe, các tòa nhà…. thì nên sử dụng gương cầu lồi polyme để không bị lãng phí mà vẫn đảm bảo chất lượng và tầm nhìn trong suốt quá trình sử dụng.

Gương cầu lồi inox sử dụng để lắp đặt trong nhà, hành lang, ngoài trời tại các khu vực như cửa nhà, cổng khu công nghiệp, bãi đỗ xe…

Công ty CP Thương mại & Dịch vụ Hành Tinh Xanh chuyên cung cấp các loại gương cầu lồi giao thông như: gương cầu lồi inox các kích thước, gương cầu lồi pc và các loại thiết bị giao thông như gờ giảm tốc độ, biển báo hiệu, sơn phản quang, cọc phân làn…

Categories: Thiết bị giao thông

Thẻ:,

CÔNG TY CỔ PHẦN TM & DV HÀNH TINH XANH TRỤ SỞ CHÍNH
Địa chỉ: 524 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội
Tel: 024 7307 5955
CHI NHÁNH PHÍA NAM
Địa chỉ: 167/2 đường Bờ Bao Tân Thắng, P.Sơn Kỳ, Q.Tân Phú, TP.HCM.
Tel: 028 7307 5955